1.350.000₫
Xuất xứ:
Pháp
Loại vang:
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
13 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Cabernet Sauvignon
Merlot
Petit Verdot
Rượu vang Chateau Tronquoy Lalande là một viên ngọc sáng của rượu vang Pháp, giống nho Cabernet Sauvignon, Merlot và Petit Verdot, nồng độ cồn 13%, chai rượu này phù hợp trong những bữa tiệc sang trọng và ấm cúng.
Được biết đến là là dòng rượu vang đặc sắc của Pháp, rượu vang Chateau Tronquoy Lalande mang trong mình hương thơm nồng nàn, chất lượng tuyệt hảo cùng dư vị dai dẳng. Bằng hương vị và chất lượng tuyệt vời của mình chai rượu vang này đã thu hút thực khách ngay từ những lần đầu tiên thưởng thức. Cùng ruouvang24h.vn tìm hiểu về chai rượu vang đặc biệt này
Là một trong những chai rượu vang đỏ của Pháp, Chateau Tronquoy Lalande mang đầy đủ những đặc tính cần có của một chai rượu vang cao cấp. Rượu có vẻ ngoài thiết kế bắt mắt và sang trọng với chai thủy tinh đen, kèm màu đỏ của nút chai là một điểm khác nho nhỏ với những loại vang khác về dáng dấp.
Rượu được làm từ 3 giống nho nổi tiếng là Cabernet Sauvignon, Merlot và Petit Verdot, sự kết hợp hoàn hảo này tạo ra cho rượu có màu đỏ ruby sâu đậm hòa quyện cùng hương thơm nồng nàn của các loại trái cây miền nhiệt đới nổi bật là mận chín, anh đào và mâm xôi cùng cam thảo và hương gỗ sồi thanh lịch lan tỏa khắp phòng ngay khi mở nắp chai.
Rượu có nồng độ cồn 13% tương đối êm dịu phù hợp với khẩu vị của đa số thực khách yêu thích rượu vang . Cấu trúc rượu cân bằng ổn định với tannin mềm mại và axit mạnh mẽ gây ấn tượng mạnh mẽ cho người thưởng thức bởi kết thúc dài và dai dẳng mãi không tan trong khoang miệng.
Nhắc đến quá trình sản xuất rượu vang thì khâu quan trọng nhất là quá trình lên men và ngâm ủ. Bên cạnh đó thì quá trình thu hoạch hoạch cũng không kém phần quan trọng, giai đoạn này nho thu hoạch về sẽ được lựa chọn cẩn thận để làm ra những chai rượu ngon chất lượng nhất.
Tiếp đến nho sẽ được đem ép lấy nước và đưa vào phòng kín và lên men ở nhiệt độ tiêu chuẩn, kết thúc quá trình lên men rượu được đưa vào các thùng gỗ sồi và được ngâm ủ tại đây khoảng 12 tháng để hương vị rượu được hoàn thiện nhất.
Công đoạn này sẽ được các chuyên gia quan sát đánh giá thật kĩ vì nó có liên quan tới vệ sinh an toàn thực phẩm và mục tiêu của công đoạn này cũng sẽ được đặt rất cao để đảm bảo những chai vang sau này đều có được chất lượng ổn định cùng với đó đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng.