Rượu Vang Château Pey La Tour Bordeaux

Rượu Vang Château Pey La Tour Bordeaux

GIÁ THAM KHẢO:

500.000

Mã sản phẩm :
24HMH5-550

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Bordeaux

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

15 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Franc

Cabernet Sauvignon

Merlot


Vang đỏ Pháp luôn là đề tài mà nhiều khách hàng dùng vang trên thế giới hướng đến bình phẩm. Có biết bao những chai vang đỏ khác nhau đến từ nhà làm rượu Château Pey La Tour nước Pháp luôn dành được tình cảm của nhiều khách hàng. Chai Rượu Vang Château Pey La Tour Bordeaux là một gợi ý tuyệt vời cho khách hàng lựa chọn để thưởng thức dành cho những bữa tiệc. Hãy nhanh tay sở hữu và thưởng thức chai rượu vang này nhé.

Thông Tin Chi Tiết Rượu Vang Château Pey La Tour Bordeaux

Xuất xứ: Pháp

Vùng làm vang: Bordeaux

Hãng sản xuất: Château Pey La Tour

Loại vang: Rượu vang Đỏ

Giống nho: Cabernet Sauvignon, Merlot, Cabernet Franc

Nồng độ: 13 %

Dung tích: 750 ml

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Château Pey La Tour Bordeaux

Château Pey La Tour lần lượt mang đến cho hệ thống rượu vang thế giới với rất nhiều những sản phẩm rượu vang khác nhau. Những chai vang đỏ của nhà làm rượu này không ngừng được khách hàng đánh giá khá cao trên thị trường. Chai rượu vang này là một minh chứng điển hình tiêu biểu. Được làm nên từ sự pha trộn của những trái nho chín đỏ đó là nho Cabernet Sauvignon, Merlot, Cabernet Franc, sản phẩm rượu vang mang đến những cảm nhận trọn vẹn yêu thương ấm áp từ hương vị của những trái nho. Không đơn giản chỉ dừng lại ở đó khi thưởng thức vang còn lần lượt là sự ghi chú đến từ hương vị của tuyết tùng, anh đào, đinh hương hay việt quất. Lần đầu tiên thưởng thức rượu vang là lần đầu tiên khách hàng cảm thấy ngỡ ngàng trong từng dư vị của sản phẩm rượu vang ấy. Chai rượu vang này sẽ ngon hơn nếu như chúng ta biết thưởng thức rượu vang đúng cách. Gợi ý một số món ăn cơ bản cho bạn dùng kèm với sản phẩm rượu vang này chúng ta phải kể đến đó chính là các món ăn được chế biến từ thịt đỏ nướng, sườn nướng, thịt bò hay thịt cừu nướng. Nên dùng vang trong điều kiện nhiệt độ thưởng thức rượu từ 16-18 độ để vang được đậm đà tươi mới hơn khi dùng.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658