3.150.000₫
Xuất xứ:
Ý
Vùng làm vang:
Puglia
Loại vang:
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
14 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Malvasia
Negroamaro
Rượu vang Malnera Negroamaro Malvasia Nera sẽ mang đến cho tất cả những người thưởng thức vang sự hài lòng như mong muốn bởi hương vị cũng như chất lượng của rượu có thể mang lại.Rượu có xuất xứ Ý, làm từ 2 giống nho Negroamaro và Malvasia Nera, có độ cồn 14%, dung tích 750ml
► Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Ý
Rượu được biết đến là một dòng vang đại trà có nguồn gốc xuất sứ tại vùng Tinazzi S.r.l Puglia nước Ý. Đây được coi là một trong những quốc gia có truyền thống lâu đời trên toàn thế giới về lĩnh vực công nghiệp sản xuất rượu vang truyền thống do đó rượu được kế thừa những nét đặc trưng riêng nhất định để lại ấn tượng sâu sắc trong mọi lòng người.
Rượu được làm nên từ sự pha trộn của hai giống nho cơ bản đó là Negroamaro chiếm tới 70% và Malvasia Nera chiếm 30% – đây là những giống nho tiêu biểu đặc trưng của Italia với chất lượng nho hoàn hảo mang đến một hương vị đậm đà cho rượu vang.
Sẽ không còn điều gì tuyệt vời hơn khi bạn được ngồi nhâm nhi ly rượu vang cùng người thân và gia đình trong những bữa cơm sum vầy đầm ấm để mang đến cảm giác vui tươi và hạnh phúc nhất.
Sở hữu một màu đỏ đậm sâu kết hợp với một hương thơm vô cùng nhẹ nhàng êm ái từ những loại trái cây khác nhau màu đỏ có đan xen với hương thơm của khói thuốc và mùi hương của thân cây gỗ sồi như toát lên một vẻ đẹp sang trọng và quý phái của dòng rượu vang. Rượu làm cho người thưởng thức như được đắm chìm trong hương vị tinh tế du dương mà không bao giờ muốn thoát lối.
Nồng độ cồn có trong rượu là 14%, dung lượng 750ml, rượu mang một cá tính nhẹ nhàng nhất định để có thể đi sâu vào lòng người, rượu có khả năng gõ cửa đánh thức bao trái tim để đưa con người đến với những không khí tươi mát và trẻ trung sôi động.
Bạn có thể thưởng thức Malnera Negroamaro Malvasia Nera một cách hoàn hảo khi kết hợp chúng với một số món ăn cơ bản như thịt đỏ, thịt nướng hay pho mát trong điều kiện nhiệt độ thưởng thức lý tưởng là 16 đến 18 độ C.
Những trái nho sau khi đạt được độ chín muồi về cả chất lượng, hương thơm và màu sắc, nhà sản xuất sẽ tiến hành thu hoạch nho bằng biện pháp thủ công vào khoảng thời gian cuối tháng 9 để đảm bảo chất lượng tốt nhất của nho. Sau đó người ta mang nho đi ngâm 10 ngày trong nhiệt độ đã được kiểm soát chặt chẽ. Tiếp theo người ta thực hiện quá trình lên men rượu bằng một loại nấm để ủ trong thời gian khoảng 1 năm ở thùng gỗ sồi Pháp rồi mới mang ra đóng chai và bán ra bên ngoài thị trường.