1.070.000₫
Xuất xứ:
Chile
Loại vang:
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
14.5 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Cabernet Sauvignon
Carmenere
Syrah
Rượu Vang Private Valle Secreto đến từ đất nước Chile hùng vĩ, rượu được làm từ 3 giống nho đặc trưng là Cabernet Sauvignon, Carmenere và nho Syrah, với nồng độ cồn 14,5% chai rượu vang này chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng khi thưởng thức hương vị tuyệt vời của nó..
Rượu nổi bật trong thị trường rượu vang quốc tế bởi thiết kế đặc sắc cùng chất lượng hài hòa. Là đứa con tinh thần của nhà sản xuất Valle Secreto, chai rượu vang này mang đến cho thực khách nhiều cung bậc cảm xúc ấn tượng khi thưởng thức, hiện tại nó đang là một trong những chai rượu vang Chile hót nhất trên thị trường rượu vang quốc tế.
Private Valle Secreto là niềm tự hào của đất nước Chile, rượu được sản xuất từ 3 giống nho nổi tiếng trên toàn thế giới với tỷ lệ vàng 33% nho Cabernet Sauvignon, 33% nho Carmenere và 34% nho Syrah, đây là sự kết hợp vô cùng hài hòa và độc đáo cùng các phương pháp làm rượu mới lạ.
Rượu có màu đỏ ruby với sắc tím, mang đến cho người thưởng thức cảm giác thoải mái hấp dẫn, lôi cuốn đến từng giọt. Hòa quyện cùng chất rượu sánh mịn là hương thơm tinh tế và phức hợp từ nhiều loại trái cây màu đỏ, điển hình là trái mận, anh đào và tối với cacao, vị khói cùng thuốc lá nồng nàn. Rượu có cấu trúc hài hòa, chất tannin thanh lịch, dư vị bền bỉ, chắc chắn tạo nên một kết thúc lắng đọng tràn ngập trong khoang miệng, tròn vị, quyến luyến của tannin, khiến bạn lưu luyến mãi không thôi.
Nồng độ rượu là14.5%vol khá nhẹ nhàng, dễ uống, phù hợp với đa số thực khách yêu thích rượu vang. Góp phần không nhỏ giúp đẩy cho hương vị rượu lên một tầng cao mới, trong quá trình thưởng thức các bạn có thể kết hợp cùng các món ăn từ các loại thịt đỏ giàu chất béo, thịt cừu và vịt, thịt trắng với nước sốt bơ với kem tươi và pho mát.
Những cây nho nhiều năm tuổi tại Alto Cachapoal và được thu hoạch hoàn toàn thủ công để tránh làm nho bị dập nát. Nho sau khi thu hoạch sẽ được sơ chế tại các nhà máy và nghiền ép lấy nước ép nho, tiếp đó nước ép nho sẽ được lên men malolactic ở nhiệt độ tiêu chuẩn. Kết thúc quá trình lên men rượu vang Private còn trải qua thời gian ngâm ủ 18 tháng trong thùng gỗ sồi của Pháp, tiếp đó nó còn trải qua 12 tháng bảo quản trong chai trước khi xuất xưởng và đến tay người tiêu dùng.
Bạn sẽ cảm nhận hết hương vị thơm ngon, quyến rũ của chai Rượu Vang Private này khi được phục vụ ở 16 đến 18 độ C, nên để chúng thở 30 phút trước khi thưởng thức để hương vị rượu được bùng nổ.