180.000₫
Xuất xứ:
Chile
Loại vang:
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
13 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Cabernet Sauvignon
Rượu Vang Pelentaro Cabernet Sauvignon là xuất xứ Chile, độ cồn 13%, làm từ giống nho Cabernet Sauvignon, dung tích 750ml. Nó là một trong những dòng vang bình dân có mặt ở hầu khắp các thị trường hiện nay được nhiều người tiêu dùng lựa chọn sử dụng trong những bữa cơm gia đình sum vầy nhân những ngày nghỉ lễ tết.
► Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Chile
Nhắc đến Chile là nhắc đến một vương quốc của rượu vang và trở nên có tên tuổi trên thị trường thế giới được nhiều người biết đến bởi sự đa dạng của các loại rượu cũng như chất lượng và hương vị của nó có thể mang lại.
Pelentaro là sản phẩm đặc trưng cho những dòng rượu vang phổ thông bình dân nhất ở đất nước Chile. Với mức giá rẻ 193.000 đồng/chai nhưng rượu vẫn mang đến sự hài lòng nhất định đối với người thưởng thức bởi dư vị của nó để lại lắng đọng sâu trong lòng.
Bạn sẽ cảm thấy thích thú sau khi thưởng thức rượu vang Pelentaro Cabernet Sauvignon, cảm giác vô cùng thoải mái và dễ chịu hơn bao giờ hết khi được nhâm nhi ly rượu vang bên người thân và gia đình.
Rượu được sản xuất nên từ giống nho Cabernet Sauvignon – đây là giống nho rất phổ biến có mặt ở hầu khắp các quốc gia trên thế giới nói chung và Chile nói riêng với những vườn nho có quy mô lớn niên vụ lâu năm để cho ra những trái nho có hương thơm ngọt ngào và tròn trịa.
Hương vị của rượu không mạnh mẽ dữ dội nhưng cũng không quá nhạt nhòa phai mờ, đó là phong cách đặc trưng của rượu bởi sự kết hợp từ hương thơm của những loại trái cây chín khác nhau cùng với hương thơm của thân cây gỗ ủ càng toát lên vẻ đẹp thanh cao của hương vị rượu.
Với nồng độ cồn có trong rượu là 13% rượu luôn đảm bảo được sự cân bằng nhất định trong cấu trúc các thành phần cấu tạo nên rượu vang đồng thời sẽ mang đến những làn điệu du dương để cho người thưởng thức như chìm trong giấc ngủ êm đềm và bồng bềnh nhất.
Những món ăn có thể kết hợp được với dòng vang này như pho mát hay các loại thịt đỏ.
Để có thể tạo nên một chai Rượu Vang hoàn hảo đến như vậy nó đòi hỏi sự cẩn trọng trong toàn quy trình sản xuất rượu vang của những người lao động.
Rượu được ủ trong những thùng gỗ sáng màu trong thời gian khoảng 3 đến 6 tháng để đảm bảo hương vị đậm đà cho rượu. Sau đó nhà sản xuất mới mang ra để đóng chai và cung cấp ra bên ngoài thị trường tiêu thụ.