Rượu Vang Mỹ Justin Justification Paso Roble

Rượu Vang Mỹ Justin Justification Paso Roble

GIÁ THAM KHẢO:

1

Mã sản phẩm :
RVPR32-24H

Xuất xứ:

Mỹ

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

15 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Franc

Merlot


Rượu Vang Mỹ Justin Justification Paso Roble là dòng vang đỏ đặc biệt mang sự cân bằng tuyệt vời giữa sự sang trọng của thế giới cũ và sức mạnh của thế giới mới. Đây là chai vang nổi tiếng của thương hiệu Justin đến từ nước Mỹ, độ phong phú và dư vị thơm ngon và rượu mang lại cho thực khách phải nói là quá hoàn hảo. Rượu chính là một cực phẩm mà bạn không nên bỏ lỡ.

Rượu Vang Mỹ Justin Justification Paso Roble

Thông Tin Về Rượu Vang Mỹ Justin Justification Paso Roble

► Xuất Xứ: Mỹ

► Thương Hiệu: Justin Vineyards & Winery

Vùng Làm Vang: Paso Robles

► Loại Vang: Rượu vang đỏ

► Giống Nho: 65% Cabernet Franc, 35% Merlot

► Nồng Độ: 15%

Dung Tích: 750ml

► Màu Sắc: Đỏ đậm

Nhiệt Độ Phục Vụ: 15 – 20 độ C

► Quy Cách: 6 chai / thùng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Mỹ Justin Justification Paso Roble

Rượu mang một hàm lượng trái cây đẳng cấp được thể hiện hài hòa và nồng nàn đó là mùi nho chín chiếm chủ đạo, mùi thơm điểm xuyết của anh đào đỏ, mận đen, mâm xôi và việt quất mộng mơ. Tiếp theo là sự tràn đầy của vani, mocha và sô cô la, rất táo bạo nhưng cũng vô cùng thanh lịch và tinh tế. Với hàm lượng axit tươi cùng cường độ ngọt ngào hấp dẫn như vậy, rượu được đánh giá là loại rượu ngon, ngọt và không quá nặng, dễ uống và dễ tiếp cận, phù hợp với nhiều khẩu vị của thực khách.

Toàn thân rượu được bao phủ với tannin mượt mà và chắc chắn, đây là một trong những điểm nổi bật làm tăng thêm giá trị cho rượu. Thực khách sẽ vô cùng thích thú khi vị chát nồng tự nhiên được điểm xuyết vô cùng tinh tế, vừa phải và xuyên suốt, gây cảm giác tê tê kích thích vô cùng khoan khoái và bùng nổ. Độ cồn của rượu khá cao trên mũi nhưng rất cân bằng ở lưỡi và vòm miệng. Chiều dài rượu trung bình với chất vang mịn màng và dư vị hài hòa, mềm mại hấp dẫn.

Rượu vang cùng với các món nướng chính là một combo tuyệt vời cho một bữa tiệc. Ngoài ra, các món ngon từ thịt đỏ, thịt thú rừng và gia cầm cũng là sự kết hợp vô cùng ăn ý và hoàn hảo. Thực khách có thể làm mát rượu ở nhiệt độ khoảng từ 16 – 20 độ C và thưởng thức, dư vị tươi mới và hài hòa của rượu sẽ không làm thực khách không phải thất vọng.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658