Rượu Vang Allegrini Corte Giara Valpolicella

Rượu Vang Allegrini Corte Giara Valpolicella

GIÁ THAM KHẢO:

800.000

Mã sản phẩm :
24HDL-802

Xuất xứ:

Ý

Vùng làm vang:

Veneto

Hãng sản xuất:

Allegrini

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

12.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Corvina

Rondinella


Rượu vang Allegrini Corte Giara Valpolicella là chai rượu vang bình dân không chỉ nổi tiếng tại Ý mà còn được bán tại nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ được người tiêu dùng và các chuyên gia đánh giá cao nhờ vào chất lượng tươi ngon, sánh mịn mà vang có được; bên cạnh đó mức giá hợp lý, phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng cũng giúp vang có sức tiêu thụ lớn trên thế giới. Vang là sự lựa chọn hàng đầu cho những bữa cơm đoàn viên vào ngày cuối tuần hoặc lễ tết.

Thông tin về rượu vang Allegrini Corte Giara Valpolicella

► Xuất xứ: Ý

► Thương hiệu: Allegrini

► Vùng làm vang: Veneto

► Loại vang: Rượu vang đỏ

► Giống nho: Corvina , Rondinella

► Nồng độ: 12,5 %

► Dung tích: 750 ml

► Màu sắc: Màu đỏ ruby

► Nhiệt độ phục vụ: Vang sẽ ngon nhất khi thưởng thức ở nhiệt độ 16 – 18 độ C

► Quy cách: 6 chai/ thùng

Mô tả hương vị của rượu vang Allegrini Corte Giara Valpolicella

Quý vị có biết rằng để sản xuất ra chai rượu vang này không hề đơn giản, vang phải trải qua nhiều công đoạn và tốn khá nhiều công sức của ekip sản xuất. Nho sau khi được thu hoạch tại vườn sẽ được vận chuyển về nhà máy tách bỏ cuống sau đó cho vào hệ thống ép lấy dịch nho và thực hiện lên men trong những chiếc thùng thép không gỉ khoảng 10 ngày với nhiệt độ dao động từ 23 – 28 độ C. Sau đó chúng tiếp tục được ngâm ủ và lên men trong những chiếc thùng gỗ sồi một thời gian khoảng vài tháng rồi trước khi rượu được đem đi đóng chai và tiêu thụ tại thị trường các nước.

Vẫn sử dụng gam màu đỏ ruby huyền thoại cho sự xuất hiện của vang trên thị trường nhà sản xuất đã giúp vang chiếm được cảm tình của toàn bộ khách hàng khi có cơ hội tiếp xúc với rượu. Tuy nhiên khách hàng chỉ thật sự bị si mê và chinh phục khi quý vị khui nắp chai vang và thưởng thức vang. Hương vị của vang bên cạnh sự phục vụ của nho vang còn được tạo nên từ một số loại trái cây chín mọng và gia vị như mận, anh đào đen hòa quyện cùng thảo mộc, vani, hạt tiêu tạo nên sự độc đáo tuyệt vời cho vang.

Để vang trở nên hấp dẫn hơn, thơm ngon hơn quý vị nên sử dụng vang khi đã được ướp lạnh và kết hợp cùng một số món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ, thịt bò, thịt phi lê nướng, chim cút trong nhiệt độ phòng lý tưởng dao động từ 16 – 18 độ C.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658