Rượu Vang Hy Lạp Alpha Estate Axia

Rượu Vang Hy Lạp Alpha Estate Axia

GIÁ THAM KHẢO:

600.000

Mã sản phẩm :
WH-658

Xuất xứ:

Hy Lạp

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Syrah


Khi nói đến rượu vang Hy Lạp chắc chắn nhiều người chúng ta còn cảm thấy mới mẻ và lạ lẫm tuy nhiên với những khách hàng chuộng vang chắc chắn không còn quá xa lạ với rượu vang của quốc gia này. Bên cạnh những chai rượu vang thượng hạng quốc gia này còn cho ra đời nhiều sản phẩm vang bình dân đáp ứng được nhu cầu của đông đảo khách hàng có thu nhập. Một trong những chai vang bình dân nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng đó chính là chai Rượu Vang Hy Lạp Alpha Estate Axia. Rượu có nồng độ cồn là 14,5 %; được làm từ hai loại nho là Shiraz và Xinomavro.

Rượu Vang Alpha Estate Axia

Thông tin về Rượu Vang Hy Lạp Alpha Estate Axia

► Xuất xứ: Hy Lạp

► Thương hiệu: Alpha Estate

► Vùng làm vang: Amyndeo

► Loại vang: Rượu Vang Đỏ

► Giống nho: Shiraz, Xinomavro

► Nồng độ: 14,5 %

► Dung tích: 750ml

► Màu sắc: Màu đỏ tím

► Nhiệt độ phục vụ: Vang sẽ ngon nhất khi thưởng thức ở nhiệt độ 16 – 18 độ C

► Quy cách: 6 chai/ thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Hy Lạp Alpha Estate Axia

Nguyên liệu chính để sản xuất ra chai rượu vang này đó chính là hai loại nho khá nổi tiếng là Syrah và Xinomavro cùng với tỷ lệ là 50 %; bên cạnh nguyên liệu chính là nho vang còn được tạo nên bởi hoa quả chín và nguyên liệu cao cấp bao gồm quả dâu đen chín, vani, hạt tiêu, đinh hương hòa quyện cùng hương gỗ sồi ấn tượng vì thế vang mang đến một hương vị đầy thú vị và đặc biệt không giống với bất cứ một chai vang nào xuất hiện trên thị trường. Vang mang đến khởi đầu bất ngờ, thú vị với sự hòa quyện một chút chua của nho và sự ngọt ngào của gia vị, hoa quả chín để rồi kết thúc ở một hậu vị lâu bền, dai dẳng sau nhiều giờ.

Vang có cấu trúc ổn định, tanin mềm mại, nồng độ cồn ở mức vừa phải, quy trình sản xuất khá công phu với thời gian khoảng 2 tháng lên men trong những chiếc thùng gỗ sồi của Pháp sau đó chúng tiếp tục được ổn định trong chai khoảng 25 tháng rồi mới đem đi tiêu thụ. Với những ưu điểm nổi bật như trên vang thích hợp sử dụng với nhiều đối tượng khách hàng kể cả phụ nữ và trẻ em.

Bảo quản vang nơi khô ráo, thoáng mát; tránh tiếp xúc với môi trường có nhiệt độ quá cao hoặc quá thấp; vang sẽ ngon hơn khi uống lạnh, món ăn mà quý vị nên kết hợp thưởng thức với vang là các món ăn từ thịt đỏ, thịt nguội, cánh ngỗng trong điều kiện nhiệt độ phòng khoảng 16 – 18 độ C.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658