1.860.000₫
Xuất xứ:
Ý
Vùng làm vang:
Tuscany
Loại vang:
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
14.5 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Sangiovese
Rượu vang Mastrojanni Brunello di Montalcino là chai vang vang nổi tiếng của đất nước Ý xuất hiện tại shop rượu vang và quán bar trên thế giới. Trở thành lựa chọn quen thuộc của nhiều gia đình cho những bữa tiệc vào dịp cuối năm hoặc lễ tết. Vang có nồng độ cồn là 14,5 %; được làm từ giống nho Sangiovese nổi tiếng; vang là con đẻ của nhà sản xuất Mastrojanni.
► Xuất xứ: Ý
► Thương hiệu: Mastrojanni
► Vùng làm vang: Tuscany
► Loại vang: Rượu vang đỏ
► Giống nho: Sangiovese
► Nồng độ: 14,5 %
► Dung tích: 750 ml
► Màu sắc: Màu đỏ ruby
► Nhiệt độ phục vụ: Vang sẽ ngon nhất khi thưởng thức ở nhiệt độ 14 – 17 độ
► Quy cách: 6 chai/ thùng
Khi nói đến quy trình sản xuất của bất cứ một chai vang Ý nào thì chắc chắn đều được người tiêu dùng nghĩ đến sự tỉ mỉ, chỉn chu với từng công đoạn được kiểm tra, giám sát nghiêm ngặt. Quá trình ủ, lên men và lão hóa lên tới 6 – 8 tháng trước khi đem đi đóng chai và tiêu thụ. Chính quy trình sản xuất đảm bảo đã mang đến chất lượng tuyệt vời cho chai vang này.
Vang có màu đỏ ruby rất đẹp mắt, hương vị của vang là sự kết hợp của nho và nhiều loại trái cây chín đỏ mọng có thể kể đến mâm xôi, anh đào, dâu đen, cherry; bên cạnh đó nhà sản xuất còn bổ sung một số nguyên liệu và gia vị cao cấp như hạt tiêu, thảo mộc, cỏ cháy, gỗ sồi vì thế càng làm tăng thêm sự sánh mịn thơm ngon cho rượu. Khi quý vị thưởng thức ngụm rượu vang đầu tiên sẽ cảm nhận được một chút chua của nho; khi vang ngấm đều vào khoang miệng và lan tỏa khắp cơ thể quý vị sẽ cảm nhận được sự ngọt ngào dai dẳng, kéo dài thật lâu nhiều giờ sau bữa tiệc.
Sử dụng duy nhất một loại nho làm nguyên liệu sản xuất là Sangiovese, tanin cân bằng, cấu trúc ổn định, nồng độ cồn vừa phải vì thế thích hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Để vang trở nên ngon hơn quý vị có thể kết hợp cùng một số món ăn như thịt thú rừng, thịt đỏ, salad, bánh mỳ nướng trong điều kiện nhiệt độ phòng từ 14 – 17 độ C. Quý vị nên khui nắp chai trước 30 phút sau đó mới thưởng thức để vang có thời gian thở.