Rượu vang trắng Crozes-Hermitage Les Hauts D’eole

Rượu vang trắng Crozes-Hermitage Les Hauts D’eole

GIÁ THAM KHẢO: 

820.000

Mã sản phẩm :
HHMH - 850

Xuất xứ:

Pháp

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

13.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Marsanne


Mỗi dòng vang đều đem đến cho người thưởng thức những cung bậc cảm xúc khác nhau. So với vang đỏ đậm đà, nồng ấm, vang trắng lại có nồng độ nhẹ rất đặc trưng và thích hợp với tất cả mọi người. Sau đây mời các bạn cùng tìm hiểu về rượu vang trắng Crozes-Hermitage Les Hauts D’eole đến từ đất nước Pháp xinh đẹp.

Rượu vang trắng Crozes-Hermitage Les Hauts D'eole

Giới thiệu về Rượu vang trắng Crozes-Hermitage Les Hauts D’eole

Crozes-Hermitage Les Hauts D’eole là một loại vang trắng tươi mới được tạo nên từ các loại trái cây có múi như chanh, cam cùng một số loại quả chua. Đó là một loại vang tao nhã, đem đến cho người thưởng thức những cảm nhận thú vị.

Với nồng độ nhẹ và giá cả phải chăng, vang thích hợp cho những bữa tiệc lãng mạn, ấm cúng bên người thân, bạn bè. Ngoài ra, nó cũng có thể dùng để tiếp đãi khách hàng, đối tác làm ăn.

Đặc điểm của Rượu vang trắng Crozes-Hermitage Les Hauts D’eole

Rượu có màu vàng nhạt (vàng rơm) và trở nên nổi bật trong mắt người nhìn với sắc xanh lá cây. Đây là một gam màu nhẹ nhàng, tuy không nổi bật và bắt mắt như vang đỏ song lại tạo cảm giác bình yên khi ngắm nhìn.

Khi mở nắp chai vang bạn sẽ bị chinh phục bởi hương thơm phức hợp của các loại trái cây tươi mọng như đào, mơ cùng chút hương của bánh mì nướng. Sự tròn vị, tinh tế của vang đem đến cảm giác sảng khoái cho người thưởng thức ngay từ khi nhấp ngụm đầu tiên.

Từ 10 đến 12 độ C là nhiệt độ lý tưởng để thưởng thức vang. Vì vậy trước khi thưởng thức, mọi người nên để vang trong tủ lạnh khoảng 30 phút và lắc đều trước khi uống.

Các món ăn thích hợp để dùng chung với vang là: thịt bò, thịt nai, thịt trắng và các loại thịt gia cầm, thịt cừu nướng với gia vị và tỏi, phô mai, các món nướng, các món ăn nhẹ, salas…

Quy trình sản xuất Rượu vang trắng Crozes-Hermitage Les Hauts D’eole

Rượu được làm từ nho Marsanne với quy trình sản xuất cẩn thận, tỉ mỉ. Theo đó, nho sau khi thu hoạch (thu hoạch bằng tay vào sáng sớm) sẽ được rửa sạch, cắt cuống, tách riêng vỏ và ép lấy nước.

Nho sau đó sẽ được lên men trong các thùng thép không gỉ dưới nhiệt độ lạnh được kiểm soát. Tiếp theo, nho được đưa sang các thùng gỗ sồi Pháp để tiếp tục quá trình ngâm ủ, lão hóa trong khoảng 10 tháng.

Cuối cùng là công đoạn đóng chai khi quá trình lên men và ngâm ủ đã đủ thời gian. Những chai vang trắng Crozes-Hermitage Les Hauts D’eole khi đến tay người tiêu dùng đảm bảo đạt chất lượng và có hình thức đẹp bên ngoài.

 

 

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116