Rượu Vang Bịch Đà Lạt Chateau Dalat Extra Red Wine

Rượu Vang Bịch Đà Lạt Chateau Dalat Extra Red Wine

GIÁ THAM KHẢO:

380.000

Mã sản phẩm :
TP-350-24H

Xuất xứ:

Đà Lạt

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

12.5 %

Dung tích:

3000 ML

Giống nho:

Cabernet Sauvignon

Merlot

Tags:

Rượu Vang Bịch Đà Lạt Chateau Dalat Extra Red Wine là dòng vang được ưa chuộng nhất của Việt Nam và xuất hiện tại nhiều bữa tiệc, quán baz và shop rượu trên toàn thế giới. Rượu có xuất xứ tại Đà Lạt, Việt Nam; được tạo nên bởi hai giống nho nổi tiếng là Cabernet Sauvignon và Merlot; rượu có nồng độ cồn ở mức 12,5 %.

Giới thiệu về Rượu Vang Bịch Đà Lạt Chateau Dalat Extra Red Wine

Mang những giá trị cốt lõi của ẩm thực Pháp, có kế thừa, phát huy và sáng tạo nhà sản xuất Ladofoods đã phát triển thành thương hiệu vang nổi tiếng trên toàn thế giới với tên gọi là Công ty cổ phần thực phẩm Lâm Đồng.

Loại vang này chính là đứa con tinh thần của nhà sản xuất lừng danh Ladofoods, sau nhiều năm xuất hiện trên thị trường rượu đã được người tiêu dùng và các chuyên gia đánh giá rất cao và tin tưởng lựa chọn. Nhà sản xuất này đã nhận được rất nhiều giải thưởng vô cùng danh giá trong đó có giải bạc tại cuộc thi rượu vang tại Châu Á Thái Bình Dương.

Đặc điểm của Rượu Vang Bịch Đà Lạt Chateau Dalat Extra Red Wine

Với thiết kế tiện dụng trong chai thủy tinh có dung tích lớn là 3 lít rượu luôn là sự lựa chọn tin cậy cho những bữa tiệc nhiều người, sở hữu mức nồng độ cồn là 12,5 % cho thấy sự ổn định trong cấu trúc, cân bằng, dịu nhẹ rất thích hợp cho tất cả các thành viên trong gia đình cùng nhau thưởng thức.

Thành phần chính để sản xuất ra một chai rượu vang là nho. Có những chai vang chỉ sử dụng duy nhất một loại nho, có những chai vang sử dụng 2, 3, 4 loại nho. Đối với chai vang này nhà sản xuất đã kết hợp hai loại nho nổi tiếng trên thế giới là Cabernet Sauvignon và Merlot để sản xuất.

Rượu Vang Bịch có màu đỏ thẫm đẹp mắt, thu hút mọi ánh mắt khi lần đầu tiếp xúc với rượu. Hương vị của rượu là sự hòa quyện của nhiều loại trái cây tươi ngon như nho, anh đào, dâu tây; phảng phất hương vị của caramen, gỗ sồi sẽ mang đến những trải nghiệm vô cùng thú vị khi quý vị thưởng thức rượu.

Quy trình sản xuất Rượu Vang Bịch Đà Lạt Chateau Dalat Extra Red Wine

Ra đời dưới bàn tay của nhà sản xuất lừng danh Ladofoods, rượu đã phải trải qua một quy trình vô cùng dài lâu, có sự kiểm soát nhiệt độ chặt chẽ trong quá trình lên men. Nho sau khi được thu hoạch tại vườn sẽ được đem về nhà máy lựa chọn những trái đảm bảo yêu cầu rồi được tách bỏ cuống. Chúng sẽ được cho vào hệ thống ép lấy nước, phần nước nho này sẽ được ủ và lên men trong những thùng gỗ sồi của Pháp với thời gian từ 1- 2 năm; rồi chúng tiếp tục được ổn định trong chai khoảng 6 tháng rồi mới đem đi tiêu thụ ngoài thị trường.

Thưởng thức Rượu Vang Bịch Đà Lạt Chateau Dalat Extra Red Wine

Là chai rượu vang có thể tích lớn vì vậy rất thích hợp sử dụng cho những bữa tiệc đông người, sang trọng như tiệc sinh nhật, tiệc cưới, gặp gỡ đối tác, bạn bè.

Để rượu trở nên ngon hơn khi quý vị thưởng thức có thể ăn kèm cùng một số món ăn có xuất xứ từ thịt đỏ như thịt bò, thịt cừu, pho mát, bánh mỳ…trong điều kiện nhiệt độ phòng lý tưởng từ 12 – 16 độ C. Bảo quản rượu nơi khô ráo, thoáng mát; tránh những nơi có nhiệt độ quá cao hoặc quá thấp.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658