430.000₫
Xuất xứ:
Pháp
Vùng làm vang:
Bordeaux
Loại vang:
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
14 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Cabernet Sauvignon
Merlot
Rượu vang Baron Philippe de Rothschild Bordeaux Red với nồng độ 14% luôn làm người dùng thỏa mãn với vị nho kết hợp của giống nho nổi tiếng Cabernet Sauvignon – Merlot. Nhà sản xuất Baron Philippe de Rothschild đã xuất sắc khi chọn vùng trồng nho Bordeaux nước Pháp để làm ra sản phẩm này.
► Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Pháp
Nếu bạn chưa thử rượu vang Pháp thì đó quả là một thiếu sót lớn trong trải nghiệm ẩm thực của bạn. Rượu vang Pháp nổi tiếng với truyền thống lâu đời và sự lãng mạn, thơ mộng trong hương vị giống như chính những con người tại đây.
Baron Philippe de Rothschild Bordeaux Red là một trong những sản phẩm nổi bật nhất với chất lượng cao và hương vị độc đáo, thu hút người dùng. Rất nhiều tín đồ rượu vang quốc tế đã đánh giá cao và yêu thích sản phẩm này. Chính vì vậy, rượu góp phần làm rạng danh ngành sản xuất rượu vang Pháp trên toàn thế giới nói chung.
Rượu là sự kết hợp hài hòa của 2 giống nho cao cấp Cabernet Sauvignon – Merlot. Đồng thời, sản xuất với nồng độ vừa phải 14% tạo nên vị rượu đậm đà của hương vị trái cây tươi mới. Vị rượu tan trong miệng, mềm mại và nhẹ nhàng nhờ vị tannin và thể hiện sự mạnh mẽ, sống động trong vòm họng. Một kết thúc tinh tế, tươi mới và lâu dài khiến bạn khó cưỡng, khó quên.
Vùng trồng nho và sản xuất rượu vang Bordeaux, Pháp được nhà sản xuất Baron Philippe de Rothschild chọn lựa, gửi gắm những đứa con tinh thần nhỏ bé của mình. Sản xuất hàng loạt sản phẩm với quy trình làm việc nghiêm ngặt và chất lượng cao, chính điều này đã làm nên sản phẩm tuyệt hảo, thượng hạng mang tầm cỡ quốc tế. Rượu không chỉ phục vụ tại Pháp mà còn được xuất khẩu sang nhiều nước khác trên thế giới và chúng đều được đón nhận nồng nhiệt.
Khi bạn thưởng thức chai rượu vang này, hãy nhớ là ướp lạnh nó trước khi sử dụng nhé. Nhiệt độ lý tưởng cho sản phẩm này là 16-20 độ C và sử dụng kèm với các món như thịt xông khói và phô mai. Bạn có thể tùy ý sử dụng nó với nhiều thực phẩm đều rất ngon nhưng với 2 loại thực phẩm lý tưởng này thì rượu mới có thể phát huy hết tối đa hương vị của nó, tinh tế, ngọt ngào, đậm vị và cao cấp.