Rượu vang Tempus Two Pewter Varietal

Rượu vang Tempus Two Pewter Varietal

GIÁ THAM KHẢO:

680.000

Mã sản phẩm :
RVPG-720/ PE-875

Xuất xứ:

ÚC

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Syrah


Rượu vang luôn được người dân Australia nói riêng và toàn thế giới nói chung lựa chọn sử dụng trong những bữa tiệc đặc biệt, những dịp lễ tết quan trọng. Ở khu vườn Barossa Valley nổi tiếng đã trưởng thành những trái nho Shiraz mang về hương vị đặc biệt cho Rượu vang Tempus Two Pewter Varietal. Rượu được sản xuất ở niên vụ nho 2014 với nồng độ cồn 14%.

Xem thêm toàn bộ : Rượu Vang ÚC

 

Rượu vang Tempus Two Pewter Varietal

Giá rượu vang Tempus Two Pewter Varietal

Trên thị trường, giá thành của vang phụ thuộc vào nhiều yếu tố, dao động, biến đổi tùy vào từng thời điểm, vào từng mùa nho và những trái nho làm nên. Nhưng dù vì lý do gì thì rượu vang Tempus Two Pewter Varietal vẫn luôn tạo được niềm tin, đáp ứng được nhu cầu về tài chính của người tiêu dùng.

Sở hữu mức giá 720.000 đồng/ chai rượu phù hợp sử dụng trong nhiều dịp lễ tết quan trọng, trong các bữa tiệc giao lưu bạn bè, gặp gỡ người thân.

Giới thiệu về rượu vang Tempus Two Pewter Varietal

Không còn quá mới mẻ, nhưng ngay từ những ngày đầu tiếp xúc với thị trường đã chiếm lấy trọn vẹn lòng tin, sự mến mộ của những thực khách yêu vang, sành vang. Nguyên liệu chính để sản xuất rượu là những trái nho Shiraz trứ danh. Chính tính cách của của những trái nho Shiraz ấy đã cung cấp mùi thơm của trái cây, của quả mọng và sự tinh tế, sắc sảo của hạt tiêu, của gia vị. Điểm cộng của vang còn ở dư vị để lại ở điểm kết thúc đó là sự cân bằng của mận, của anh đào và mâm xôi đã làm nên sự độc đáo, đặc trưng cho dòng vang này.

Với nồng độ cồn 14% rượu phá cách và phát triển được nhiều tiềm năng mới mẻ trong vang để lại dấu ấn đặc biệt trên vòm miệng của một loại rượu có vị chua đặc trưng, vị ngọt dịu phong phú.

Đặc điểm của rượu vang Tempus Two Pewter Varietal

Hãy khám phá, trải nghiệm và tự mình thưởng thức rượu vang Tempus Two Pewter Varietal để làm thay đổi suy nghĩ của bạn cho một loại rượu có mức giá bình dân nhưng hương vị thì mềm mại, hài hòa, lôi cuốn.

Rượu nâng tầm ngắm, điểm nhìn cho một chai rượu có màu đỏ đậm đà, có cấu trúc rượu tốt, tannin cân bằng, tròn đầy. Trong cuộc hành trình khám phá rượu sẽ để lại ấn tượng, một điểm kết thúc ngọt ngào, cân bằng, mãnh liệt mà giản đơn.

Trong từng ngụm vang bạn còn cảm nhận được các tầng hương vị của các loại trái cây trẻ trung, sống động, tươi mới cùng hậu vị kéo dài, dẻo dai, bền bỉ.

Quy trình sản xuất rượu vang Tempus Two Pewter Varietal

Nhà sản xuất lựa chọn thu hoạch những trái nho Shiraz thủ công bằng tay vào buổi ban đêm đem về nhà máy chọn lọc, sơ chế nhằm tìm kiếm những trái nho đạt đến độ thơm ngon nhất. Nho được lên men theo phương thức truyền thống, không sử dụng chất tạo màu, tạo mùi để đảm bảo chất lượng tốt nhất, hương vị đặc trưng nhất trước khi thành phẩm đóng chai và mang bán ra thị trường.

Thưởng thức rượu vang Tempus Two Pewter Varietal

Sức mạnh của rượu còn ghi điểm, còn được đánh giá cao khi kết hợp sử dụng với các món ăn khác nhau. Nhưng mỗi một món ăn hiển nhiên sẽ có những hương vị khác nhau.

Rượu thích hợp sử dụng kết hợp cùng các món ăn truyền thống của của Australia, các món hải sản ở nhiệt độ 12 – 16 độ C.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658