1.800.000₫
Xuất xứ:
Nhật Bản
Loại vang:
Sake Vảy Vàng
Nồng độ:
15 %
Dung tích:
1800 ML
Rượu Sake Vảy Vàng Tamura Shuzojo Kasen Gold Foil Jummai đặc biệt mang đến cho người thưởng thức hương vị gạo nguyên chất cùng với sự độc đáo từ những lá vàng 18k dát mỏng. Nếu như bạn muốn có một sự trải nghiệm đẳng cấp thì đừng quên bỏ qua loại rượu này.Đây là một sản phẩm thuộc hãng Tamura nổi tiếng với nồng độ cồn 15% tinh tế.
Được tạo ra từ kỹ thuật chung cất rượu truyền thống được gìn giữ bao đời cùng với những sáng tạo không ngừng theo thời gian, Sake Vảy Vàng Tamura sở hữu cho mình một tính chất khá cầu kỳ và sang chảnh. Đây là một đứa con tinh thần mang lại nhiều niềm tự hào cho cha đẻ Tamura khi liên tục đạt được nhiều giải thưởng lớn trong các cuộc thi có quy mô trong nước và cả thế giới.
Đây được coi là dòng sản phẩm rất được ưa chuộng tại Tokyo bởi có hương thơm và vị đượm quyến rũ, nồng độ vừa phải phù hợp với mọi đối tượng thưởng thức. Những chai Rượu Sake Vảy Vàng Tamura Shuzojo Kasen Gold Foil Jummai này có một điều đặc biệt nữa là chúng được sản xuất vào đúng mùa xuân để có thể nhận được những tinh túy từ đất trời cũng như từ nguồn thành phần tạo ra. Đây là một trong những loại rượu không thể thiếu trong các lễ hội truyền thống tại Nhật Bản và rất được sự đón nhận,yêu mến từ cộng đồng yêu rượu sake trên thế giới.
– Những vảy vàng trong cơ thể rượu là điều đầu tiên khiến người ta không thể rời mắt. Những chiếc vảy vàng được dát siêu mỏng lấp lánh trong cốt rượu làm cho giá trị của chúng được tăng lên gấp bội, đồng thời mang đến sự lôi cuốn khiến người dùng có những cảm nhận hết sức đặc biệt.
– Rượu sở hữu cho mình một phong cách hoàng tộc nên thường được sử dụng để chiêu đãi trong các nhà hàng sang trọng và cũng là món quà để biếu những vị khách quan trọng.
– Rượu được lên men một cách tận tình và tỉ mỉ nhất theo công thức riêng do hãng Tamura tạo ra, chính vì vậy mà mỗi giọt rượu là mỗi giọt tinh túy chứa đựng cả cái hồn và cái tâm huyết cũng như đam mê của chính những người khai sinh ra nó.
– Với một nồng độ nhẹ nhàng 15% cùng với một hương vị riêng đảm bảo cao cấp, rượu trở thành thứ thức tuyệt hảo có giá trị cao và cũng rất tốt cho sức khỏe.
Rượu được sản xuất từ thành phần gạo Sakamai, men Koji cùng với vảy vàng 18k và nước tinh khiết được lấy từ mạch nước ngầm có độ sâu gần 1000m. Quy trình lên men được thực hiện thủ công và hoàn toàn khép kín, không thêm bất cứ phụ gia nào nên thành phẩm được tạo ra thể hiện được một cốc rượu trong suốt và một hương vị tròn đầy.
Dòng rượu này sẽ trở nên cực kỳ lý tưởng khi được thưởng thức ở nhiệt độ lạnh từ 5 – 7 độ C. Đồng thời những món ăn truyền thống Nhật Bản sẽ là bộ đôi hoàn hảo để nâng tầm đẳng cấp hương vị cho cả hai.