Rượu Vang Buccella Cabernet Sauvignon

Rượu Vang Buccella Cabernet Sauvignon

GIÁ THAM KHẢO:

6.900.000

Mã sản phẩm :
MMH-6.900-24h

Xuất xứ:

Mỹ

Vùng làm vang:

Napa Valley

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14.6 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Sauvignon


Rượu vang Buccella Cabernet Sauvignon có xuất xứ Napa Valley – Mỹ, được làm từ giống nho Cabernet Sauvignon, nồng độ cồn 14.6%, nó thật sự là dòng vang cao cấp để lại ấn tượng đặc biệt trong lòng những người đã từng có cơ hội thưởng thức nó bởi hương vị cũng như chất lượng rượu có thể mang lại.

Xem thêm toàn bộ : Rượu Vang Mỹ

 

Rượu Vang Buccella Cabernet Sauvignon

Giới thiệu về rượu vang Buccella Cabernet Sauvignon 

Là một trong số những quốc gia có tên tuổi hàng đầu trong nền công nghiệp sản xuất rượu vang, Mỹ luôn tự hào để mang đến cho toàn thế giới những sản phẩm rượu vang sang trọng, chất lượng và đẳng cấp nhất.

Chai rượu vang này ngay từ khi mới xuất hiện đã mang lại rất nhiều dấu ấn cho người thưởng thức, với hương thơm nồng nàn cùng chất lượng tuyệt hảo, chai rượu vang này đã chiếm được vị thế lớn trên thị trường rượu vang quốc tế và luôn là luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt nhất của thực khách.

Đặc điểm của rượu vang Buccella Cabernet Sauvignon

Rượu được làm từ giống nho Cabernet Sauvignon là giống nho phổ biến có mặt ở hầu khắp trên lãnh thổ các quốc gia đã được nhà sản xuất lựa chọn làm nguyên liệu cơ bản phục vụ cho quá trình sản xuất dòng rượu vang này.

Rượu là sự kết hợp hương vị của nhiều loại trái cây đa dạng, rượu mang đến những phong cách mới riêng biệt của dòng vang. Đó là sự hòa quyện nổi bật của những trái nho, quả việt quất kết hợp với hương của cacao và từ hoa violet như lan tỏa khắp vòm miệng khiến cho bất cứ ai khi thưởng thức rượu cũng đều cảm thấy bàng hoàng lắng đọng, rượu như mang đến cho bạn một luồng khí mới bùng cháy ngay trong khoang miệng.

Nồng độ cồn có trong rượu đạt 14.6%, tính axit khá cao, rượu mang một phong cách mạnh mẽ khỏe khoắn. Những món ăn bạn có thể ăn kèm khi thưởng thức rượu vang Buccella Cabernet Sauvignon như những món ăn Âu, thịt bò hay thịt cừu…trong điều kiện nhiệt độ khoảng từ 15 đến 18 độ.

Quy trình sản xuất rượu vang Buccella Cabernet Sauvignon

Nhà sản xuất đã lựa chọn những trái nho một cách khá cẩn thận và kỹ lưỡng để làm nguyên liệu cho sản xuất rượu vang. Tiếp theo người ta mang nho cho vào hệ thống ép lấy phần nước nho. Rượu được lên men trong những chiếc thùng bằng gỗ sồi Pháp với thời gian khoảng 22 tháng để đảm bảo đậm đà cho hương vị của rượu. Sau đó người ta mang chúng ra đóng chai và bảo quản trong hầm rượu lạnh trước khi cung cấp rượu ra bên ngoài thị trường.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658