560.000₫
Xuất xứ:
Ý
Vùng làm vang:
Tuscany
Loại vang:
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
13.5 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Sangiovese
Rượu vang Tenuta Di Nozzole là một trong những sản phẩm sáng giá nhất hiện nay trên thị trường rượu vang thế giới. Sản phẩm này đến từ đất nước Ý xinh đẹp, được sáng chế ra bởi nhà sản xuất Tenuta Di Nozzole tài hoa. Vùng trồng nho Tuscany là nơi làm ra vị rượu vang tuyệt diệu với nồng độ 13,5% hoàn hảo quyến rũ hàng ngàn người dùng trên thế giới.
► Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Ý
Loại vang này gây ấn tượng từ vẻ bên ngoài với dáng chai thanh lịch, hút mắt và màu sắc rượu sánh mịn bên trong. Ngoại hình hài hòa kết hợp với vị ngon tinh tế khiến khách hàng được thỏa mãn tất cả các giác quan trên cơ thể. Mặc dù định hình ngay từ ban đầu là một nhãn hiệu cao cấp nhưng sản phẩm lại được bán ra với giá cả phải chăng, dễ mua và phù hợp với thu nhập bình quân của người dùng. Điều này khiến khách hàng rất ưng ý và ủng hộ nhiều hơn.
Xuất thân từ nước Ý cổ kính, thịnh vượng, loại vang này mang trong mình nét đẹp truyền thống, vị đậm đà pha trộn với sự tươi mới của trái cây làm nên một điểm riêng biệt đặc trưng. Ngay từ khi xuất hiện, nó đã nhận được sự ủng hộ to lớn từ người yêu rượu nước Ý, sau đó lan ra toàn thế giới. Những chai vang này được trưng bày trong các cửa hàng rượu vang sang trọng bậc nhất khiến ai bước vào cũng phải trầm trồ thích thú. Đây là một trong những sản phẩm đáng mua nhất, ai cũng muốn sở hữu để sử dụng trong các bữa ăn của cả gia đình.
Sản phẩm sở hữu màu đỏ ruby rất đậm toát lên vẻ ma mị, khó đoán. Khi nắp chai được mở ra, mùi hương tinh tế của hoa violet lan tỏa khắp nơi. Nhấm nháp một ly rượu, bạn sẽ cảm nhận rõ vị quả anh đào chín mọng quyện vào những trái cây thơm và nho Sangiovese, vị bạc hà nhẹ nhàng dễ chịu tạo nên hương vị tinh tế, hài hòa rõ nét. Nồng độ 13,5% vừa phải có thể sử dụng cho cả phụ nữ khiến sản phẩm càng được yêu thích nhiều hơn. Dư vị nồng đậm của nó thực sự đặc biệt đọng lại trong vòm họng của thực khách sau mỗi lần thưởng thức.
Những trái nho Sangiovese sau khi thu hoạch bằng tay, bảo quản trong các giỏ thì được đưa đến nhà máy gần nhất để chế biến. Ngoài tỷ lệ các thành phần thì công đoạn lên men và ngâm ủ là kỳ công nhất, nó được các nghệ nhân làm rượu chú trọng kiểm tra và duy trì nhiệt độ tiêu chuẩn liên tục. Nhờ vậy mà rượu vang này sau khi hình thành đã đạt được vị ngon hiếm thấy, thượng hạng và gây ấn tượng mạnh mẽ đến vị giác người dùng.
Các món ăn ngon và hấp dẫn sẽ cùng loại rượu vang này làm ra một bữa ăn thực sự tuyệt vời. Đặc biệt. sản phẩm phù hợp nhất với các món ngon như thịt thỏ hầm, mì, thịt cừu, thịt lợn quay và gan gà chiên.