Rượu Vang Pháp Domaine Cazes Ego

Rượu Vang Pháp Domaine Cazes Ego

GIÁ THAM KHẢO: 

1.220.000

Mã sản phẩm :
24HDL1-1220

Xuất xứ:

Pháp

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Grenache

Mourvedre

Syrah


Vang đỏ Pháp không ngừng tỏa sáng trên thị trường, đối với những tín đồ của rượu vang Pháp nói chung thì cái tên chai Rượu Vang Pháp Domaine Cazes Ego không còn trở nên xa lạ đối với họ. Sự độc đáo, mới mẻ trong từng hơi thở của rượu làm nên một kết thúc lâu dài sâu sắc đối với người dùng.

THÔNG TIN CHI TIẾT

Xuất xứ: Pháp

Vùng làm vang: Cotes du Roussillon Villages AOP

Hãng sản xuất: Cazes

Loại vang: Rượu vang đỏ

Giống nho: Syrah, MourvèdreGrenache

Nồng độ: 14 %

Dung tích: 750ml

HƯƠNG VỊ MÙI VỊ CỦA RƯỢU

Cazes nổi tiếng trên thế giới là một thương hiệu sản xuất rượu vang lừng danh của Pháp. Không ngừng mang đến cho hệ thống rượu vang thế giới sự đa dạng những sản phẩm rượu vang khác nhau, chai rượu vang này có khả năng cạnh tranh mạnh mẽ với nhiều sản phẩm rượu vang khác trên thế giới.

Được làm nên từ sự kết hợp hài hòa giữa ba giống nho cơ bản đó là nho Syrah, Mourvèdre và Grenache, vang sở hữu hương vị đậm đà quyễn rũ của những trái nho ấy. Ngoài ra khi bật nắp chai rượu vang ra nếm thử bạn còn cảm nhận được hương vị của mận chín, đinh hương, dâu tây, anh đào và tuyết tùng.

14% là nồng độ cồn mà vang đang sở hữu. Có được một cấu trúc rượu vang cân bằng, một nồng độ cồn nhẹ nhàng vừa phải, rượu vì thế trở thành một món ăn tinh thần hoàn hảo đến mức chẳng bao giờ người ta có thể dễ dàng quên đi.

Cần có nghệ thuật thưởng thức rượu vang riêng để sản phẩm rượu có thể phát huy trọn vẹn và tối đa hương vị có trong chúng. Với sản phẩm rượu vang này bạn nên biết cách lựa chọn một số món ăn thưởng thức kèm sao cho phù hợp. Rượu nên dùng cùng với các món ăn được chế biến từ thịt đỏ như thịt lợn nướng, thịt bò và thịt cừu trong điều kiện nhiệt độ từ 16-18 độ.

Trong những bữa tiệc như tiệc cưới hỏi, tiệc tất niên liên hoàn chúc mừng, sự có mặt của sản phẩm rượu vang chắc chắn làm nên một bầu không khí tràn ngập vui tươi.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658