Rượu vang Chateau Olivier Grand Cru Classe

Rượu vang Chateau Olivier Grand Cru Classe

GIÁ THAM KHẢO:

1.507.000

Mã sản phẩm :
HP-1.650/ TL-1.507/ WH-2.572/ QW-2.068

Xuất xứ:

Pháp

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Sauvignon

Merlot

Petit Verdot


Rượu vang Chateau Olivier Grand Cru Classe là một trong những dòng vang khá đặc biệt được nhiều người biết đến không thể thiếu trong những bữa tiệc sum vầy hay trong những cuộc giao lưu gặp gỡ bạn bè vui vẻ nhất.

Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Pháp

Rượu vang Chateau Olivier Grand Cru Classe

Giới thiệu rượu vang Chateau Olivier Grand Cru Classe 

Rượu có hương thơm vô cùng đặc biệt mà không phải bất cứ loại rượu nào cũng có được hương thơm giống như vậy. Đây là loại rượu có nguồn gốc xuất xứ từ đất nước Pháp, là một quốc gia có tên tuổi trên thị trường trong lĩnh vực sản xuất rượu vang.

Với nồng độ cồn là 14.5% mang đến cảm giác mạnh mẽ nhất có trong rượu với lượng axit cao và sự phong phú bởi lượng tannin mịn màng và tinh tế, chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng khi thưởng thức.

Đặc điểm của rượu vang Chateau Olivier Grand Cru Classe

Rượu được làm từ giống nho Cabernet Sauvignon, MerlotPetit Verdot do nhà sản xuất Pessac Leognan Pháp tạo nên.

Rượu có màu đỏ gạch mang đến sự năng động và phong cách trẻ trung nhất khiến cho người thưởng thức luôn có được cảm giác tươi vui năng động sau những ngày làm việc hết sức căng thẳng và mệt mỏi.

Vang có hương vị tinh tế đậm đà đó là phức hợp hương thơm của nhiều loại trái cây và hương vị khác nhau như của các loại gia vị phức tạp, đó là gỗ sồi, là những trái quả chín vùng nhiệt đới và là hương vị của những hạt tiêu đen, những trái mận đen…

Bạn có thể sử dụng rượu vang này để kết hợp với những món ăn khác nhau nhằm mang đến hương vị hoàn hảo nhất như: bít tết bò, pho mát sườn cừu, khoai tây chiên giòn…

Quy trình sản xuất rượu vang Chateau Olivier Grand Cru Classe 

Nhà sản xuất rượu vang đã lựa chọn được những loại trái cây chín mọng và được hái bằng chính đôi tay của họ một cách cẩn thận và kỹ lưỡng nhất.

Sau đó họ mang ép lấy nước và lên men trong nhiệt độ đã được kiểm soát từ 20 cho đến 30 ngày. Rượu được lão hóa một cách đặc biệt nhất trong những thùng gỗ sồi với thời gian là 12 tháng và mang ra đóng chai, tiếp tục ủ trong hầm rượu trước khi bán ra bên ngoài thị trường.

Lưu ý: Để đảm bảo cho hương vị của rượu được đậm đà nhất các bạn cần lưu ý đến cách bảo quản rượu sao cho đảm bảo như để tránh tiếp xúc với ánh nắng của mặt trời, và để bảo quản rượu trong nhiệt độ thích hợp nhất không để dưới nhiệt độ quá nóng hay quá lạnh.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658