220.000₫
Xuất xứ:
Ý
Vùng làm vang:
Puglia
Loại vang:
Rượu Vang Trắng
Nồng độ:
11 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Trebbiano
Rượu vang Terre Allegre – IGT Trebbiano với nồng độ 11% là sản phẩm đặc sắc nhất trong các dòng rượu vang Ý trong khoảng thời gian gần đây. Nhà sản xuất Cielo e Terra là người đã sáng chế ra sản phẩm này, sử dụng thành phần chính là giống nho Trebbiano và sản xuất, đóng chai theo quy trình của vùng rượu vang Puglia.
► Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Ý
Có thể Trebbiano không phải là giống nho trắng đặc trưng, nổi tiếng thế giới nhưng tại nước Ý, đặc biệt là vùng Puglia nó vẫn đóng vai trò là một giống nho đặc trưng, độc đáo nhất tại đây. Vị nho thơm ngon và dễ kết hợp món ăn, chính vì vậy rượu được cả thế giới ưa chuộng sử dụng. Bạn có thể mua một chai vang này với giá 234.000 đồng tại tất cả các cửa hàng chính hãng.
Nhà sản xuất Cielo e Terra rất tài tình khi lựa chọn vùng trồng nho Puglia để gửi gắm sản phẩm Terre Allegre – IGT Trebbiano này. Tại đây, những giống nho được chăm sóc ngay từ khâu chọn giống, tưới nước hàng ngày. Đồng thời, quy trình làm rượu chuyên nghiệp và những nghệ nhân giàu kinh nghiệm luôn luôn túc trực để có được những mẻ rượu vang hấp dẫn và chất lượng nhất.
Có thể nói, rượu là sản phẩm vang trắng đặc trưng của Ý. Nó mang đậm chất Ý và vị Ý trong cơ thể. Màu trắng pha chút vàng rơm, chút xanh lá cây làm nên sự lôi cuốn kỳ diệu. Vỏ chai sang thủy tinh sang trọng, bạn có thể sử dụng để làm quà tặng,…
Thưởng thức từng ngụm rượu, bạn sẽ thấy hàng nghìn quả chín đang hiện ra ngay trước mắt với hương vị đa dạng, đặc trưng. Vị thanh mát của táo, lê, vị ngọt của nho, vị thơm của cam, quýt và một chút chua từ lượng axit tự nhiên. Đồng thời, vị tannin mềm quyện vào tạo thành hương vị tươi mới, đặc trưng mà chỉ rượu mới có.
Terre Allegre – IGT Trebbiano với nồng độ 11% không phức tạp những chúng cần sự tỉ mỉ và cầu kỳ đến từng chi tiết nhỏ. Bạn có thể sẽ bị bất ngờ bởi sự tỉ mỉ này. Những trái nho được hái xuống hoàn toàn bằng tay, không có thêm bất cứ máy móc hỗ trợ nào. Quá trình ép, lọc cũng phải thực hiện nhiều lần để đạt được chất lượng tốt nhất. Sau đó, bạn phải chọn men cái thích hợp để lên men rượu. Cuối cùng, ủ rượu lại trong vòng 8 – 15 tháng để rượu dậy vị thơm ngon, tinh tế tối đa.
Bạn nên thưởng thức rượu với các món như bò hầm, hải sản và rau xanh vì nó sẽ hỗ trợ vị tốt nhất cho nhau. Đồng thời, nên ướp lạnh rượu và lắc ly rượu vang trước khi uống thì sẽ cảm nhận được hương vị tinh tế, đậm đà nhất của loại rượu vang trắng thượng hạng này.