757.800₫
Xuất xứ:
Chile
Vùng làm vang:
Maipo Valley
Hãng sản xuất:
Concha y Toro
Loại vang:
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
14.5 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Carmenere
Rượu vang Marques de Casa Concha Carmenere là một cái tên đầy ấn tượng của Chile thuộc hãng Concha Y Toro. Chúng được tạo ra từ giống nho Carmenere và mang nồng độ khá ấn tượng 14.5%. Nhà rượu này đã tiên phong trong việc tạo ra những loại rượu vang chất lượng cao để cung cấp cho một phạm vi rộng người tiêu dùng trên thế giới.
► Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Chile
Một loại vang vừa đảm bảo được thương hiệu uy tín, an toàn vệ sinh trong quá trình sản xuất cũng như hương vị thật đặc biệt thì Rượu chính là sản phẩm có thể đáp ứng được hầu hết mọi yêu cầu đó. Sản phẩm hiện đang có giá bán là 766.000đ tại thị trường Việt Nam.
Giống nho Carmenere được sinh trưởng trên vùng thổ nhưỡng nghèo dinh dưỡng với địa hình sỏi đá của thung lũng Maipo Valley, cùng với khí hậu khá lạnh giá và khô cằn. Đối với những loại nho khác thì đây chính là điều khó khăn nhưng với dòng nho này thì chính là điều kiện thuận lợi để chúng phát triển một cách tự nhiên và chứa đầy đủ các chất dinh dưỡng thiết yếu trong cơ thể để tạo ra được chai vang Marques de Casa Concha Carmenere.
Rượu mang một màu đỏ tươi sâu đến với thị giác người dùng, chúng bung tỏa hàng loạt hương của trái cây chín thanh lịch như mâm xôi, mận và sự mãnh liệt của black berries cùng anh đào màu đen.
Chai vang này là sự kết hợp xuất sắc giữa màu sắc của rượu vang và thiết kế thanh thoát để làm nên sự đồng điệu cho tổng thể. Hương vị của chúng như gói trọn cả hơi thở của thiên nhiên đất nước Chile khiến người dùng bị ấn tượng khi thưởng thức.
Vang cho cảm nhận về một cấu trúc mượt mà và duyên dáng tràn ngập trái cây tươi, dư vị sâu lắng của sự hòa quyện và độ cân bằng kéo dài đến bất tận. Cùng với nồng độ 14.5% chúng sẽ khiến cho bất kỳ ai cũng đều gật đầu hài lòng trước hương vị đầy mê hoặc ấy.
Những trái nho Carmenere thơm ngon nhất sẽ được thu hoạch bằng tay một cách cẩn thận và tỉ mỉ bởi những người thợ lành nghề. Nho sau khi được sơ chế sẽ trải qua tiến trình vắt ép rồi lên men tiếp nối ngay sau đó. Cuối cùng chúng được ủ trong thùng gỗ sồi Pháp một thời gian dài.
Với nồng độ cồn vừa đủ nồng nào nhưng tính cách lại khá dịu dàng, Rượu trở nên vô cùng ăn ý khi kết hớp với các loại thịt đỏ. Tuy nhiên bạn nên để vang được phục vụ ở nhiệt độ từ 16 – 20 độ C để hương vị chúng đạt độ ngon hoàn hảo nhất.