757.800₫
Xuất xứ:
Chile
Vùng làm vang:
Maipo Valley
Hãng sản xuất:
Concha y Toro
Loại vang:
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
14 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Syrah
Tự hào là một loại rượu vang đỏ đã và đang được ưa chuộng tại hơn 100 quốc gia trên khắp thế giới, Rượu Vang Marques de Casa Concha Syrah vẫn đang tiếp tục chiếm lĩnh các thị trường khác. Rượu có nguồn gốc từ Chile được làm từ giống nho cơ bản là Shiraz với nồng độ 14%.
Được đánh giá là loại rượu vang đỏ tầm trung đến từ đất nước Chile – một xứ sở nổi tiếng toàn thế giới về sản xuất và phân phối rượu vang nhưng Rượu Vang Marques de Casa Concha Shirah lại khiến người tiêu dùng bất ngờ về mức giá hợp lý của nó.
Dù có sự thay đổi tùy theo mùa hoặc từng thời điểm trong năm thì loại rượu này cũng chỉ dao động trong khoảng hơn 700.000 đồng nên người tiêu dùng sẽ thu được lợi ích nhiều hơn khi lựa chọn sản phẩm này cả về yếu tố chất lượng và tiết kiệm chi phí.
Thương hiệu Concha Y Toro là một nhà sản xuất rượu vang có lịch sử lâu đời và nhiều kinh nghiệm của đất nước Chile. Đây được xem là nơi giao thoa giữa truyền thống và hiện đại để làm ra những loại rượu vang tuyệt ngon, khiến bất cứ ai đã từng thưởng thức đều phải say mê.
Rượu được sản xuất bởi Concha Y Toro hiện đang là loại rượu vang đỏ đứng đầu danh sách về số lượng hàng tiêu thụ trên toàn thế giới của thương hiệu này.
Với nồng độ 14%, kết cấu hài hòa và lượng tannin tròn đầy, rượu xứng đáng được bạn thưởng thức để trải nghiệm hương vị tuyệt vời của rượu.
Dù chỉ sử dụng duy nhất giống nho Shiraz – giống nho cổ điển được trồng ở vùng Maipo Valley của đất nước Chile để làm ra Rượu Vang này, nhưng loại rượu này vẫn sở hữu được màu đỏ tươi vô cùng đẹp mắt.
Khi rượu được rót ra ly thì màu đỏ cuốn hút này sẽ càng đẹp hơn với ánh sáng chiếu vào. Lắc đều rượu đưa lên mũi ngửi bạn sẽ cảm nhận được hương thơm đầy tinh tế của các loại trái cây chín mọng màu đen.
Và ngay khi rượu chảy vào trong khoang miệng sẽ là hương thơm bung tỏa của quả anh đào đen, quả mâm xôi, quả việt quất, quả mận được hòa trộn với nhau đầy sống động.
Dư vị này sẽ được kết thúc ở bên trong cổ họng với một chút vị mocha và café mang đến cho bạn những cảm nhận mềm mại thật khó quên.
Giống nho Shiraz khi đến mùa chín sẽ được thu hoạch bằng phương pháp thủ công về nhà máy sản xuất rượu vang. Những công nhân lành nghề sẽ lựa chọn tỉ mỉ để chọn được những trái nho có chất lượng tốt nhất để đem đi ép lấy nước.
Sau đó nước nho sẽ được thực hiện quá trình lên men trong các thùng làm bằng gỗ sồi Pháp ở trong hầm rượu với điều kiện nhiệt độ thích hợp và khoảng thời gian nhất định. Đến khi rượu đạt tiêu chuẩn mà thương hiệu Concha Y Toro đề ra mới được xuất xưởng.
Rượu khi được ăn kèm với các món ăn được chế biến từ thịt đỏ hoặc kết hợp với các món ăn có sốt cay, có vị cay sẽ khiến cho cả hương vị của rượu lẫn thực phẩm được gia tăng độ ngon một cách đáng kể.