Rượu vang KAYEN Icon Wine

Rượu vang KAYEN Icon Wine

GIÁ THAM KHẢO:

1.390.000

Mã sản phẩm :
VHP-1.500-24h

Xuất xứ:

Chile

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Sauvignon

Carmenere

Petit Verdot

Syrah


Bạn đã bao giờ được thưởng thức một ly rượu vang ngoại hay chưa? Nếu chưa từng thì đừng bỏ lỡ cơ hội để được thưởng thức nó. Sản phẩm rượu vang KAYEN Icon Wine sẽ là một trong những món quà tinh thần tuyệt vời nhất dành cho các bạn.

Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Chile

Rượu vang KAYEN Icon Wine

Giới thiệu chung về rượu vang KAYEN Icon Wine

Với nguồn gốc được sản xuất từ đất nước Chile một vùng nho nổi tiếng nhất với chất lượng nho đảm bảo những nét đặc trưng riêng mà không phải quốc gia nào cũng có được thế mạnh về thiên nhiên ấy, KAYEN Icon Wine là kết quả của sự phối hợp hài hòa giữa 2 yếu tố: Thiên nhiên, con người…

Bạn sẽ cảm thấy có được cảm giác đặc biệt nhất khi đưa ly rượu vang vào trong vòng miệng, nó như được tan chảy và đánh thức rộn ràng biết bao trái tim, rượu sẽ mang đến sự hài lòng nhất về chất lượng của nó bởi hương vị có thể mang đến.

Đặc điểm của sản phẩm rượu vang KAYEN Icon Wine

KAYEN Icon Wine là phụ kết hợp bởi 4 giống nho nổi tiếng với tỉ lệ vàng Cabernet Sauvignon 55%, Carmenere 22%, Petit Verdot 15%, Syrah 5%, sự kết hợp này tạo ra màu đỏ đậm ánh tím đặc trưng tạo ấn tượng sâu sắc với mọi thực khách ngay khi thưởng thức.

Rượu mang trong mình nhiều tầng hương thơm phức tạp, điển hình là hương thơm vô cùng quyến rũ tạo cảm giác ngây ngất nhất đến từ các loại trái cây chín như: Quả dâu đen, quả mâm xôi, quả việt quất cùng với hương của oliu và cây tuyết tùng…cùng một chút hương gỗ sồi cao cấp đảm bảo mang đến hương vị tròn trịa và mạnh mẽ nhất

Nồng độ rượu đạt 14% tương đối mạnh mẽ với axit cân bằng cùng tannin vững chắc, nhưng tổng thể chai rượu khi thưởng thức lại cho cảm giác cân đối và hài hòa. Kết hợp cùng các món đồ hầm, bít tết, thịt lợn, phô mai hay các món nướng sẽ là tròn đầy hơn hương vị của rượu.

Quy trình sản xuất rượu vang KAYEN Icon Wine

Để sản xuất được một sản phẩm có tên tuổi trên thị trường như KAYEN Icon Wine thì đó là cả một quá trình đòi hỏi yêu cầu kỹ thuật cao nhất cũng như sự khéo léo cẩn thận nhất trong đôi bàn tay của những người thợ làm nghề rượu.

Rượu được pha trộn theo một công thức tỉ lệ nhất định và được ngâm ủ trong những thùng gỗ sồi Pháp trong thời gian ít nhất là 2 năm sau đó đem ra đóng chai và tiếp tục ủ thêm 6 tháng nữa trước khi cung cấp bán ra thị trường. Lựa chọn KAYEN Icon Wine sẽ mang đến sự sang trọng và đẳng cấp nhất

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658