486.900₫
Xuất xứ:
Tây Ban Nha
Loại vang:
Champagne & Vang Nổ
Nồng độ:
11.5 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Macabeo
Parellada
Xarello
Trong một thời gian dài xuất hiện, rượu vang Codorniu Clasico Sparkling Brut Do Cava của Tây Ban Nha đã trở thành cái tên gây được sự chú ý và được cả thế giới công nhận về hương vị. Nếu đã từng được trải nghiệm với dòng vang này, bạn sẽ không thể phủ nhận được những hương vị đặc trưng đầy tuyệt vời của chúng. Dòng vang này được tạo nên từ sự kết hợp của các loại nho Maccabeo – Xarello – Parellada và chúng có nồng độ nhẹ nhàng 11.5%.
Bạn không khó để bắt gặp hình ảnh chai rượu vang này được gắn liền với những buổi tiệc sôi động, sự kiện hay lễ kỷ niệm đáng nhớ. Những gợn bong bóng đầy sống động sẽ góp phần tô điểm cho cuộc vui của bạn, nếu được thưởng thức loại vang sủi này, bạn chỉ cần bỏ ra mức giá rất ít là 541.000đ mà thôi.
Có rất nhiều lý do để rượu của nhà sản xuất Codorniu được trở nên khá ưa chuộng đến vậy. Đầu tiên phải kể đến là chúng được hình thành từ rất nhiều giống nho đặc biệt Maccabeo – Xarello – Parellada, tiếp đến là quá trình lên men được trải qua bởi 2 công đoạn và sau cùng là một nồng độ cực kỳ tinh tế để không khó vị giác của bất kỳ người yêu vang sủi nào.
Là chai Sparkling Wine sở hữu cho mình một làn rượu vàng rơm như nắng mai, chúng được bổ sung những gợn bọt li ti càng làm cho chất rượu trở nên hấp dẫn cực kỳ. Chỉ cần nhìn thôi là tinh thần của bạn đã phấn chấn được phần nào.
Đây là dòng rượu để khai vị khá hoàn hảo vì chúng mang đến nhiều sự tươi mát trong cảm nhận của người thưởng thức. Vang bộc lộ được hương vị của táo xay nhuyễn, hoa cam quýt và hoa quả cùng hạnh nhân để lại những dư vị sống động đầy sắc nét trong cảm nhận cũng như kết cấu tròn đầy rõ ràng.
Trên vòm miệng, sự góp mặt của nồng độ cồn 11.5% giúp rượu làm nên một kết cấu thanh lịch nổi bật của trái cây điển hình. Chúng trở nên phù hợp với nhiều món kết hợp đầy nhẹ nhàng.
Quá trình để tạo nên chai Sparkling Wine này được hình thành từ quá trình lên men tại giai đoạn 2 trong quy trình làm rượu. Đầu tiên người ta chiết xuất nước nho để lên men ở giai đoạn 1, giai đoạn này được thêm một vài gr đường, một vài gr nấm men để tạo nên chất gas, nồng độ cũng như bong bóng cho rượu. Lần lên men thứ 2 sẽ được diễn r ở trong chai vài tháng trước khi xuất ra thị trường.
Hương vị của rượu trở nên linh hoạt khi được ghép đôi với các món tráng miệng và các món ăn nhẹ, các loại nước sốt phong phú. Đồng thời cũng là một ý tưởng tốt khi vang được dùng kèm với một chút hoa quả hoặc món ăn ngọt. Vang nên được phục vụ ở 8 – 10 độ C.