550.000₫
Xuất xứ:
Tây Ban Nha
Hãng sản xuất:
Portia
Loại vang:
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
14.5 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Tempranillo
Với kiểu dáng chai được thiết kế thanh lịch, sang trọng cùng hương vị thơm ngon ngọt ngào rượu vang Portia Crianza đã và đang nhận được sự yêu mến đến từ nhiều khách hàng trên khắp thế giới. Rượu có xuất xứ Tây Ban Nha, được làm từ giống nho cơ bản là Tempranillo với nồng độ 14,5%.
So với những loại rượu vang đỏ cùng phân khúc đang được bán tại thị trường Việt Nam thì loại rượu vang này được đánh giá là có mức giá thành khá phải chăng và có thể phù hợp với điều kiện về tài chính của nhiều khách hàng, kể cả là phục vụ cho công việc hay sử dụng cho cá nhân.
Với mức giá dao động trong khoảng hơn 500.000đ, tùy thuộc vào thời điểm trong năm hoặc có sự chênh lệch ở mỗi cửa hàng bán ra nhưng nhìn chung mức giá này hoàn toàn xứng đáng với chất lượng của rượu để bạn lựa chọn.
Tự hào là một trong những loại rượu vang đỏ nổi tiếng đến từ vùng sản xuất Ribera del Duero được làm ra bởi hãng sản xuất Bodegas Portia danh tiếng, loại rượu này hiện đang có mặt ở rất nhiều quốc gia trên toàn thế giới và được khách hàng nồng nhiệt đón nhận.
Có nồng độ cồn là 14,5%, lượng tannin khá thanh lịch và một cấu trúc hài hòa, loại rượu vang đỏ này xứng đáng được lựa chọn làm đồ uống chính trong những bữa tiệc liên hoan công ty, gia đình, họp mặt bạn bè vào cuối tuần…
Nguyên liệu chính được dùng để làm ra loại rượu vang này là giống nho Tempranillo – một giống nho đặc biệt với hương vị tươi ngon độc đáo nên rượu có được màu đỏ anh đào tươi sáng cùng một chút ánh tím khi rượu được rót ra ly và đưa về phía ánh sáng.
Khi nhấp ngụm rượu vang đầu tiên vào trong khoang miệng sẽ là một sự bung tỏa đầy mạnh mẽ của mùi hương ngọt ngào của những loại quả mọng chín, khiến cho mọi giác quan, nhất là vị giác của bạn trở nên sống động hơn.
Và khi rượu trôi xuống cổ họng sẽ là sự lắng đọng kéo dài đầy bền bỉ và ấn tượng của mùi thơm vanilla hòa quyện với mùi hương bánh mì, mùi gỗ sồi. Kết hợp với một chút vị khói và độ acid cân bằng, rượu càng khiến cho người thưởng thức muốn được uống nhiều hơn nữa.
Chỉ những trái nho đạt độ chín mọng ngon nhất mới được hái về để làm nguyên liệu sản xuất rượu nho. Tại nhà máy những trái nho sẽ phải trải qua quá trình ủ lên men theo các công đoạn khác nhau với tiêu chuẩn đặt ra khá khắt khe và quy trình giám sát nghiêm ngặt bởi những công nhân làm rượu vang lành nghề, nhiều kinh nghiệm.
Rượu sẽ được ủ lên men khoảng 10 tháng trong thùng gỗ sồi Pháp và sau đó là 3 tháng trong thùng gỗ sồi Mỹ. Sau khi đóng chai rượu sẽ được trưởng thành tiếp tục trong hầm rượu trước khi được xuất xưởng.