447.300₫
Xuất xứ:
Chile
Vùng làm vang:
Central Valley
Hãng sản xuất:
Miguel Torres
Loại vang:
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
13 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Cabernet Sauvignon
Rượu Vang Chile Santa Digna Reserva Cabernet Sauvignon với nồng độ cồn hấp dẫn 13% cùng dư vị ngọt ngào của những trái nho Cabernet Sauvignon đã chinh phục được rất nhiều thực khách trên thế giới. Rượu mang thương hiệu nổi tiếng Torres, đến từ vùng đất xinh đẹp Central Valley Chile.
► Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Chile
Santa Digna Reserva Cabernet Sauvignon là chai rượu được đánh giá có mức giá rẻ bất ngờ nhưng chất lượng lại vô cùng xuất sắc. Bởi vì chất lượng rượu của thương hiệu Torres luôn được đặt lên hàng đầu, điều này đã khiến rượu được yêu thích như vậy.
Với mức giá dao động khoảng 450.000 đồng/chai, bạn hoàn toàn có cơ hội được thưởng thức chai rượu vang bởi đây là một mức giá bình dân vừa phải không quá đắt đỏ để bạn phải đắn đó hay do dự khi lựa chọn mua một chai rượu vang có chất lượng hoàn hảo như ý muốn. Rượu sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho các bạn.
Không cần phải quá kiêu sa lộng lẫy hay là cao cấp thượng hạng, rượu vẫn luôn là loại rượu vang đỏ nổi bật với chất lượng hoàn hảo và mức giá hợp lý.
Đây là sản phẩm xuất sắc của nhà sản xuất Torres, xuất xứ từ vùng đất Central Valley – Chile. Việc sử dụng giống nho đặc sản Cabernet Sauvignon để lên men dưới bàn tay đầy kinh nghiệm của nhà sản xuất đã đưa đến cho thực khách một loại rượu thơm ngon với hương vị và mùi thơm ấn tượng đến khó quên.
Rượu có màu sắc đỏ ruby ấn tượng, rõ nét. Chất rượu mịn màng, sóng sánh được rót ra ly khiến người dùng bị thu hút ngay từ ánh nhìn đầu tiên.
Rượu có nồng độ vừa phải 13%. Hương thơm sắc sảo của trái nho chín, mùi vị mạnh mẽ của trái cây đỏ, hoa violet tác động vừa phải trên cánh mũi, đầy hấp dẫn và sống động trong vòm miệng và kết thúc kéo dài sâu lắng với tannin mịn.
Khi nho vừa chín, những người thợ tiến hành thu hái ngay tại vườn và chỉ chọn lọc những trái nho đủ tiêu chuẩn mới đem vào nhà máy làm sạch và sơ chế. Nho được đưa vào hệ thống lên men ở điều kiện tiêu chuẩn, sau đó được ép thành nước rượu. Rượu được đem đi ủ chín trong vòng 10 tháng rồi mang ra đóng chai.