421.200₫
Xuất xứ:
Pháp
Vùng làm vang:
Bordeaux
Loại vang:
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
13 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Cabernet Sauvignon
Merlot
Rượu vang Cordier La Croix Bacalan Merlot là một chai rượu nổi tiếng ngon thứ thiệt đến từ Bordeaux – France. Trong phân hạng tầm trung thì chai vang này được coi là đẳng cấp nhất, điều đó được thể hiện ngay từ cái nhìn đầu tiên với chúng. Có thể nói sang trọng và kiêu hãnh là những từ ngữ mà người ta nhận xét về loại rượu này. Rượu được hình thành từ 2 giống nho Cabernet Sauvignon – Merlot và mang nồng độ 13%.
► Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Pháp
Rượu được giới sành rượu vang đánh giá cao bởi tính chất mạnh mẽ và cuồng nhiệt. Rượu được bán với giá 420.000đ tại thị trường Việt Nam, chúng mang đến hương vị rất đặc biệt mà bạn không thể bỏ qua.
Sự kết hợp hài hòa của 2 giống nho Cabernet Sauvignon – Merlot nổi tiếng đã tạo nên một hương vị đầy tuyệt vời cho chai rượu vang này. Đây là các loại nho nổi tiếng thế giới và cơ thể chúng chứa một lượng hương vị trái cây đậm đà, thơm ngon khiến cho người dùng rượu khó thể nào quên được.
Rượu từ khi xuất hiện đã luôn nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ người tiêu dùng. Nó được yêu thích không chỉ bởi vẻ bề ngoài được thiết kế bắt mắt mà còn bởi chất lượng rượu hảo hạng không khác xa so với những loại vang đỏ cao cấp.
Không chỉ dáng vẻ bên ngoài mà rượu còn thu phục người hâm mộ bằng chính sự tinh tế đầy cuốn hút của từng giọt rượu bên trong. Từ việc tuyển chọn những trái nho hết sức kỹ càng cộng với quy trình sản xuất khắt khe và đầy tâm huyết, chúng đã đem đến những trải nghiệm đầy ngạc nhiên cho người dùng.
Rượu sở hữu một sắc màu đỏ ruby quyến rũ, hương vị của chúng là sự kết hợp hài hòa giữa hương hoa cỏ hoang dã cùng anh đào chua và quả việt quất. Khi thưởng thức, vang cho cảm nhận về một vị ngọt ngào của quả chín, một chút vị chát của vỏ nho quyện trong vị tannin cân bằng đến hoàn hảo. Tất cả tạo thành một hợp chất sánh mịn lan tỏa trong khoang miệng.
Mang nồng độ 13% cùng với một dư vị kéo dài lâu, kết cấu đẹp, rượu mang đến sự hài lòng cho người thưởng thức. Chúng làm nên một loại rượu nhẹ nhàng và đầy cuốn hút.
Những quả nho sau khi được thu hoạch bằng tay từ những gốc nho trên 35 tuổi sẽ được lựa chọn một lần nữa khi đến với nhà máy. Sau quá trình ép lấy nước, nho được ủ khoảng 3 tuần trong thùng thép không gỉ và sau đó chuyển qua lão hóa trong thùng gỗ sồi Pháp từ 6 đến 8 tháng.
Những món ăn phù hợp nhất với rượu phải kể đến là thịt nướng, cá hồi và hải sản. Sự kết hợp này sẽ làm nên một kết cấu hài hòa, hỗ trợ để nâng tầm sự hoàn hảo của nhau. Nhiệt độ lý tưởng để phục vụ là từ 18 độ C và bạn đừng quên để rượu thở trong 1-2 giờ để chất rượu được mềm rượu và tỏa ra được hết mùi thơm của nó.