Rượu Vang Pháp Moulin De Gassac Pinot Noir

Rượu Vang Pháp Moulin De Gassac Pinot Noir

GIÁ THAM KHẢO:

450.900

GIÁ KHUYẾN MẠI:
450.900
Mã sản phẩm :
PV-501-24H

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Languedoc

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

12 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Pinot Noir


Đất nước Pháp là nơi sản sinh ra rất nhiều chai rượu vang được người tiêu dùng và các chuyên gia đánh giá cao. Một trong số đó phải kể đến chai Rượu Vang Pháp Moulin De Gassac Pinot Noir. Rượu trở thành sự lựa chọn tâm đắc của nhiều gia đình chuộng vang trên thế giới và thường được sử dụng vào những dịp cuối năm hoặc lễ tết, đặc biệt có thể sử dụng vang làm quà tặng cho gia đình, bạn bè và người thân đều thích hợp.

Rượu Vang Pháp Moulin De Gassac Pinot Noir

Thông tin về Rượu Vang Pháp Moulin De Gassac Pinot Noir

Xuất sứ: Pháp

► Nhà sản xuất: Moulin de Gassac

► Vùng Làm Vang: Languedoc

Loại vang: Rượu Vang Đỏ

Giống nho: Pinot Noir

► Nồng độ: 12 %

► Dung Tích: 750 ML

Món ăn kết hợp: thịt đỏ, thịt cừu, thịt bò, thịt bê, salad, phô mai già

Nhiệt độ phục vụ: 15 – 18 độ C

Quy cách: 6 chai/thùng

Ghi chú, nếm thử, hương vị của Rượu Vang Pháp Moulin De Gassac Pinot Noir

Rượu khoác lên mình một bộ áo choàng màu đỏ đậm sang trọng, quyến rũ; hương vị của rượu được nhà sản xuất kết hợp, hòa quyện khéo léo, tinh tế trái nho nổi tiếng Pinot Noir cùng nhiều loại trái cây tươi ngon, căng mọng chín đỏ như mâm xôi, anh đào, dâu tây, meka cùng một số gia vị cao cấp như café rang và hương gỗ sồi tạo nên một hương vị độc lạ không giống với bất cứ một chai vang nào trên thị trường. Quý vị sẽ cảm nhận được nhiều hương vị khác nhau khi thưởng thức rượu, đầu tiên là vị chát nhẹ bởi nho mang lại, khi trôi đến cổ họng sẽ cảm nhận được vị ngọt do trái cây mang lại.

Rượu có nồng độ cồn là 12 %, cấu trúc ổn định, axit cân bằng, tanin mềm mại; có thể thấy đây là chai rượu vang có mức nồng độ cồn khá nhẹ rất dễ thưởng thức phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng trong đó có cả phụ nữ, trẻ em và người già.

Rượu ra đời bởi một quy trình sản xuất không hề đơn giản. Đầu tiên là công đoạn thu hoạch nho sau đó cho vào hệ thống ép lấy dịch nho. Phần dịch nho này sau đó sẽ được ủ, lên men, lão hóa và trưởng thành trong những thùng gỗ sồi của Pháp với thời gian từ 6 tháng trở lên trước khi đem đi đóng chai và tiêu thụ.

 

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658