715.000₫
Xuất xứ:
New Zealand
Loại vang:
Rượu Vang Trắng
Nồng độ:
13 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Sauvigon Blanc
Nhắc đến đất nước New zealand bạn không chỉ ngưỡng mộ bởi các địa danh nổi tiếng, những khu du lịch sinh thái hấp dẫn mà còn choáng ngợp bởi văn hóa sản xuất rượu vang của xứ sở này. Trong rất nhiều loại vang tại đây, có thể thấy rượu vang Nautilus Sauvignon Blanc là một cái tên đáng chú ý hơn cả. Vang được trưởng thành từ nho Sauvignon Blanc, mang nồng độ 13% và là một sản phẩm đáng tự hào của hãng Nautilus.
► Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang New Zealand
Thưởng thức một chai vang New zealand sẽ khiến bạn thêm yêu hơn về đất nước cũng như vẻ đẹp văn hóa của họ. Đặc biệt, những chai vang nơi đây luôn đảm bảo một mức giá rất phù hợp để ai cũng có cơ hội được tiếp cận. Chai rượu vang này hiện được bán với giá 705.000đ, là chai vang khiến bạn hoàn toàn yên tâm về mùi vị và chất lượng.
Nautilus là một hãng rượu trẻ của New zealand, nhờ một chính sách dành cho nghiên cứu và tiếp thị chất lượng cao nhất mà những sản phẩm rượu của họ mỗi khi xuất hiện đều trở thành tâm điểm đáng chú ý và thu hút đông đảo lượt quan tâm của quý khách hàng.
Nhờ vậy mà sản lượng rượu mỗi năm của hãng được bán ra với con số khủng gần 13 triệu chai và rượu vang Nautilus Sauvignon Blanc cũng nằm trong số đó. Đây là một loại vang nhẹ sống động và có hương thơm khá mãnh liệt. Chúng thể hiện được sự nhiệt huyết, đam mê khát vọng của người cha sinh ra mình.
Rượu cực kỳ sang trọng với một màu hổ phách ánh vàng kim, cơ thể chúng bung tỏa hương thơm đầy mê đắm của các loại hoa trắng, vani, hương thơm mãnh liệt của hoa cam, hoa hồi, chanh và các loại thảo mộc tươi.
Khi thưởng thức, rượu cho thấy sự phong phú của các hương liệu cùng với một sự tươi mát tự nhiên, tất cả cô đọng lại trên vòm miệng và để lại hương cuối vô cùng dễ chịu.
Rượu sở hữu nồng độ 13%, rượu còn mang đến cường độ đậm đà hương thơm chanh, cam, quýt với kết thúc bằng một tầng hương mạnh mẽ. Chúng đủ khả năng để tạo ra một cuộc hành trình đủ sảng khoái và bùng nổ.
Để làm ra chai vang trắng này, những quả nho Sauvignon Blanc sẽ được thu hoạch vào 2 tuần cuối tháng 8. Sau khi trải qua công đoạn sơ chế, nho sẽ được lên men lạnh trong vào 6-8 giờ. Tiếp tục quá trình sẽ là thời gian lên men trong thùng gỗ sồi Pháp 3 tháng với quy trình khuấy rượu định kỳ.
Để thưởng thức rượu một cách đúng điệu và ngon khó cưỡng, bạn nên ướp lạnh vang ở nhiệt độ 12 độ C và kết hợp chúng với món mì ống nhẹ, thịt trắng, pho mát mềm trẻ, hải sản. Tuy nhiên, để chất vang được mềm mịn và bung tỏa hương thơm đầy đủ nhất, đừng quên decanter lắc nhiều hoặc mở vang vài tiếng trước khi uống.