Rượu Vodka Taiga Shtof

Rượu Vodka Taiga Shtof

GIÁ THAM KHẢO: 

3.190.000

Mã sản phẩm :
Wh24h1-3190

Xuất xứ:

Nga

Loại vang:

Rượu Vodka

Nồng độ:

40 %

Dung tích:

1000 ML

Tags:

Nhắc đến nước Nga thì chúng ta không thể không nhắc tới loại rượu Vodka nổi tiếng và nhắc tới rượu Vodka thì sẽ thật đáng tiếc nếu bạn chưa được thưởng thức Rượu Vodka Taiga Shtof. Đây là loại rượu có hương vị ẩn chứa sự kỳ công của người làm rượu và sở hữu nồng độ 40%.

Rượu Vodka Taiga Shtof

Thông Tin Về Rượu Vodka Taiga Shtof

► Xuất Xứ: Nga

► Thương Hiệu: Taiga

Vùng Làm Rượu: Eaux de Vie

► Loại Rượu: Rượu Vodka

► Nguyên liệu lên men: Ngũ Cốc

► Nồng Độ: 40%

Dung Tích: 1000 ML

► Màu Sắc: Trắng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vodka Taiga Shtof

Nguyên liệu chính của Rượu Vodka Taiga Shtof là từ các loại lúa mạch đen và lúa mì được thu hoạch vào thời điểm mùa đông. Ở thời điểm này lúa mì, lúa mạch đen có được chất lượng tốt nhất lại được đưa về nhà máy và sản xuất theo cách thức làm thủ công truyền thống nên tạo ra một loại rượu hảo hạng khiến mọi thực khách ở nhiều quốc gia trên thế giới đều yêu thích.

Rượu có màu trắng trong suốt nhìn gần giống nước tinh khiết nên càng nhìn bạn sẽ càng cảm thấy sự tinh tế, thanh lịch và nhẹ nhàng, mềm mại của màu rượu. Đúng là xuất thân từ vùng đất băng giá nên màu rượu cũng mang sự đặc trưng riêng làm cho nhiều thực khách rất thích thú.

Loại rượu này được hình thành bằng cách lên men sống do đó mà hương vị của rượu cũng có nhiều điểm khác biệt. Sự phát triển mạnh mẽ của mùi hương lúa mì và lúa mạch đen khi thu hoạch dưới trời tuyết đã làm cho rượu có sự độc đáo mà thực khách chắc chắn sẽ bị chinh phục từ lần đầu uống thử.

Một cấu trúc cân bằng khá tuyệt vời và chất rượu mượt mà hòa quyện với hương vị lên men đặc trưng khiến mọi ngõ ngách ở khoang miệng của bạn trở nên mạnh mẽ tuyệt vời và tràn đầy sức sống. Điều này giúp bạn cảm nhận rõ ràng hơn loại rượu được sinh ra đời từ nơi có khí hậu khắc nghiệt.

Việc nhấm nháp từng ngụm rượu sẽ khiến vị giác của bạn cảm nhận rõ nét độ ngon hảo hạng hơn. Vì khi rượu trôi xuống phía dưới cổ họng thì đó là một sự lắng đọng khá mãnh liệt, nhất là khi bạn pha thêm chút đá vào với rượu để thưởng thức.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh

Có thể bạn quan tâm

Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658