1₫
Xuất xứ:
Ý
Loại vang:
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
12 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Cabernet Sauvignon
Sangiovese
Không quá nổi bật, sang trọng và đẳng cấp như các loại rượu vang hảo hạng của Ý tuy nhiên Rượu Vang Ý Tini Sangiovese Rubicone của quốc gia này cũng đã chinh phục biết bao trái tim chuộng vang trên thế giới bởi chất lượng ngon và giá thành phù hợp với thu nhập của đông đảo người tiêu dùng. Vang sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những bữa cơm gia đình vào dịp cuối tuần hoặc lễ tết. Vang được làm từ hai loại nho nổi tiếng là Cabernet Sauvignon và Sangiovese. 12 % là mức nồng độ cồn của chai rượu vang này.
► Xuất Xứ: Ý
► Loại Vang: Rượu Vang Đỏ
► Giống nho: Cabernet Sauvignon, Sangiovese
► Nồng độ: 12 %
► Dung tích: 750 ml
► Màu sắc: Màu đỏ ruby
► Nhiệt độ phục vụ: Vang sẽ ngon nhất khi thưởng thức ở nhiệt độ 14 – 16 độ C
► Quy cách: 6 chai/ thùng
Hai loại nho được nhà sản xuất lựa chọn để sản xuất ra chai rượu vang này bao gồm Cabernet Sauvignon và Sangiovese là những loại nho khá nổi tiếng của Ý, chúng được trồng và chăm sóc cẩn thận trên những ngọn đồi thoai thoải có khí hậu ấm áp ban ngày và mát mẻ vào ban đêm vì thế nho cho trái khá to, căng mọng vô cùng thích hợp cho sự ra đời của loại vang này. Nho được thu hoạch bằng tay khi đến vụ sau đó lựa chọn những chùm nho đảm bảo tiêu chuẩn đem đi ép lấy dịch và thực hiện quá trình lên men, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi. Khi đã đạt được tiêu chuẩn về màu sắc và mùi vị chúng mới được đem đi đóng chai và tiêu thụ.
Vang có màu đỏ ruby hấp dẫn và đẹp mắt chắc chắn sẽ làm khách hàng xao xuyến ngay từ lần đầu tiếp xúc. Vẻ đẹp hình thức là vậy khi đi sâu vào cấu trúc bên trong quý vị còn hoàn toàn bị chinh phục bởi hương thơm tuyệt vời của vang có được nhờ sự hòa quyện của nhiều loại trái cây chín mọng như anh đào, dâu đen, blackberry; bổ sung thêm một chút khói thuốc, hạt tiêu và gỗ sồi vì thế vang trở nên vô cùng thơm ngon, bổ dưỡng mang đến những phút giây thư giãn cho cả gia đình bạn sau những giờ học tập và lao động miệt mài.
Để tăng thêm sự hấp dẫn của vang quý vị nên thưởng thức chúng khi lạnh và kết hợp cùng một số món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ như thịt bò, thịt bê, pasta và các món ăn nhẹ.