Rượu Vang Sangavi Moscatel White Sweet

Rượu Vang Sangavi Moscatel White Sweet

GIÁ THAM KHẢO:

320.000

Mã sản phẩm :
HHTH-352-24h

Xuất xứ:

Tây Ban Nha

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Rượu Vang Ngọt

Nồng độ:

5.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Chardonnay

Moscato


Rượu vang Sangavi Moscatel White Sweet xuất xứ Tây Ban Nha, giống nho Moscato và Chardonnay, nồng độ cồn 5,5%, nó là món ăn tinh thần không thể thiếu để mang đến không khí vui tươi đầm ấm nhất cho mỗi dịp tết đến xuân về gia đình đoàn tụ.

Rượu Vang Sangavi Moscatel White Sweet

Giới thiệu về rượu vang Sangavi Moscatel White Sweet

Ngày nay trên thị trường bên cạnh những loại vang có nồng độ cồn cao với vị đắng, chát, thì còn có những loại vang ngọt với nồng độ cồn thấp có thể thích hợp được với đa dạng những đối tượng thưởng thức khác nhau.

Rượu vang Sangavi Moscatel White Sweet là đại diện tiêu biểu cho dòng vang ngọt được sản xuất tại Tây Ban Nha với những phương pháp sản xuất đảm bảo kỹ thuật và đúng quy trình nhất định để cho ra một dòng vang có chất lượng tương đối hoàn hảo.

Đặc điểm của rượu vang Sangavi Moscatel White Sweet

Rượu vang Sangavi Moscatel White Sweet được làm từ hai giống nho cơ bản đó là MoscatoChardonnay. Đây là hai giống nho khá phổ biến ở hầu khắp các nước nói riêng và Tây Ban Nha nói chung được trồng ở những vườn nho chuyên dụng để cho ra những trái nho tươi ngon căng tròn làm nguyên liệu cơ bản phục vụ quá trình sản xuất rượu vang. Hương vị của rượu ngọt ngào đằm thắm, rượu mang hương thơm của mật ong, của đào và dứa…tất cả như chan chứa và lan tỏa vào khắp các ngõ ngách của tâm hồn khiến cho những tâm hồn thưởng thức rượu vang như được bàng hoàng thức tỉnh.

Nồng độ cồn có trong rượu đạt 5.5% với dung lượng 750ml, rượu rất nhẹ có khả năng đi vào lòng người một cách hết sức tự nhiên bởi lượng axit thấp và tannin mịn màng. Những món ăn có thể kết hợp để thưởng thức cùng dòng rượu vang này như những món hải sản, cá tôm biển…sẽ làm giảm bớt đi mùi tanh của nhóm thức ăn này để mang đến hương vị tuyệt vời hấp dẫn nhất.

Phương thức sản xuất rượu vang Sangavi Moscatel White Sweet

Nhà sản xuất đã lựa chọn phương pháp thủ công để thu hoạch nho nhằm đảm bảo những trái nho được nâng niu và chọn lọc một cách khắt khe và kỹ càng nhất. Sau đó người ta mang nho về sơ chế sạch sẽ và mang ép lấy phần nước nho rồi tiến hành quá trình ủ rượu.

Thời gian ủ rượu được kéo dài tối thiểu là 6 tháng trong những thùng gỗ sồi để có thể chắt lọc được những gì tinh túy nhất của tự nhiên đồng thời mang đến hương vị đậm đà cho loại rượu giúp người thưởng thức vô cùng hài lòng bởi chất lượng của rượu vang Sangavi Moscatel White Sweet.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658