Rượu Vang Ý Rosso Di Montalcino

Rượu Vang Ý Rosso Di Montalcino

GIÁ THAM KHẢO:

930.000

Mã sản phẩm :
MMH-930-24H

Xuất xứ:

Ý

Vùng làm vang:

Tuscany

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Sangiovese


Váng Ý chưa bao giờ làm người tiêu dùng thất vọng, từ những chai vang cao cấp cho đến những dòng vang bình dân. Và một trong những cái tên góp mặt vào sự thành công của nhà sản xuất Casanova di Neri trứ danh nước Ý đó chính là Rượu Vang Ý Rosso Di Montalcino.

Rượu Vang Ý Rosso Di Montalcino

Thông tin về Rượu Vang Ý Rosso Di Montalcino

Xuất sứ: Ý

Vùng làm vang: Tuscany

Loại vang: Rượu Vang Đỏ

Giống nho: Sangiovese

Nồng độ: 14%

Dung tích: 750ml

Nhiệt độ phục vụ: 16-18 độ C

Món ăn kết hợp: thịt bò nướng, thịt thú rừng, phô mai và các loại gia vị cay

Quy cách: 6 chai/thùng

Ghi chú nếm thử, hương vị của Rượu Vang Ý Rosso Di Montalcino

Rượu có sắc màu hồng ngọc tươi sáng với ánh ngọc thạch lựu rất đằm thắm như những cô gái độ tuổi 20. Tuy nhiên ẩn sau vẻ đẹp nhẹ nhàng ấy lại là hương thơm phức hợp của anh đào tối, tuyết tùng, gia vị, cam thảo, và đất ướt. Hương rượu thể hiện rất sắc nét nhưng có sự lan toản đầy mềm mịn.

Được phát triển sau 6 tháng lão hóa cây sồi và 6 tháng ở trong chai. Chai rượu này đã thu lại được những giá trị rất riêng biệt. Đó chính là lượng tannin trơn và trái cây màu đỏ đậm chín mọng chủ đạo. Rượu có thể kéo dài sự lão hóa của mình thêm10-12 năm sau nữa nên nếu muốn được trải nghiệm chất lượng lúc đó như thế nào, bạn có thể đảm bảo bảo quản rượu trong môi trường đạt tiêu chuẩn.

Ngoài vũ khí là giống nho Sangiovese thượng hạng thì nống độ 14% cũng là yếu tố tạo nên điểm nhấn cho chai vang này. Bởi thường những dòng vang có màu nhạt sẽ đi kèm với nống độ nhẹ và ngược lại nhưng với chai vang này thì dường như mọi người đều bị đánh lừa.

Để cảm nhận trọn vẹn nhất vị ngon của chai vang thì từ 14 đến 16 độ C là nhiệt độ phù hợp để thưởng thức chúng. Đồng thời bạn đừng quên dùng rượu với thịt bò nướng, thịt thú rừng, phô mai và các loại gia vị cay để có sự hòa quyện tốt nhất.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658