Rượu Vang Ý Produttori Del Barbaresco Pora

Rượu Vang Ý Produttori Del Barbaresco Pora

GIÁ BÁN THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU :
1.900.000

GỌI NGAY: NHẬN GIÁ CHIẾT KHẤU

Mã sản phẩm :
MH2-1900

Xuất xứ:

Ý

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Nebbiolo

Thông tin về Rượu Vang Ý Produttori Del Barbaresco Pora

Rượu Vang Ý Produttori Del Barbaresco Pora là chai rượu vang của Ý được nhiều khách hàng trên thế giới và các chuyên gia đánh giá khá cao bởi chất lượng tươi ngon và sự lan tỏa, kết nối yêu thương giữa các thành viên trong bữa tiệc với nhau. Vang sở hữu mức nồng độ cồn dao động từ 14 – 14,5 %; được làm từ giống nho nổi tiếng là Nebbiolo. Những bữa tiệc mà thường xuyên có sự xuất hiện của vang là tiệc sinh nhật, tiệc cưới hỏi, tiệc tân gia và đều mang lại thành công cho chủ nhân của nó.

Rượu Vang Ý Produttori Del Barbaresco Pora

Thông tin về Rượu Vang Ý Produttori Del Barbaresco Pora

► Xuất Xứ: Ý

► Thương hiệu: Produttori

► Vùng làm vang: Piemonte

► Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

► Giống nho: Nebbiolo

► Nồng độ: 14,5 %

► Dung tích: 750 ml

► Màu sắc: Màu đỏ đậm

► Nhiệt độ phục vụ: Vang sẽ ngon nhất khi thưởng thức ở nhiệt độ 13 – 16 độ C

► Quy cách: 6 chai/ thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Ý Produttori Del Barbaresco Pora

Chất lượng được tạo nên từ nguyên liệu và quy trình sản xuất mà nhà sản xuất lựa chọn để cho ra đời bất cứ một chai vang nào. Loại vang này nhà sản xuất lựa chọn duy nhất một loại nho làm nguyên liệu sản xuất đó là Produttori. Nho được trồng và chăm sóc cẩn thận cho trái căng mọng, hàm lượng đường cao phù hợp cho việc sản xuất vang. Nho được vận chuyển về nhà máy để thực hiện quá trình ép lấy dịch để rồi phần dịch này sẽ thực hiện quá trình lên men và lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi của Pháp với thời gian lên tới 12 tháng, cuối cùng chúng mới được đem đi đóng chai và tiêu thụ.

Vang có màu đỏ đậm, axit nhẹ nhàng, nồng độ cồn vừa phải, cấu trúc ổn định vì thế vang thích hợp sử dụng cho nhiều thành phần khách hàng. Vang thật sự rất dễ uống bởi trong thành phần của vang ngoài nho còn có sự xuất hiện của nhiều loại trái cây chín mọng như mâm xôi, anh đào đen, việt quất, blackberry hòa quyện cùng hương hoa violet, hương gỗ sồi vì thế vang trở nên sánh mịn, thơm ngon để lại dư vị bền lâu và hậu vị dai dẳng sau nhiều giờ.

Cũng như các chai rượu vang khác loại rượu vang này cần được thưởng thức khi lạnh sẽ ngon hơn, đặc biệt quý vị lưu ý nên kết hợp vang với một số món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ như thịt bò, thịt bê, thịt cừu và một số loại hải sản để quý vị có thể khai thác hết vị ngon do vang đem lại.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116
Hotline: 0987680116