Rượu Vang Chateau Musar Gaston Hochar

Rượu Vang Chateau Musar Gaston Hochar

GIÁ THAM KHẢO:

2.702.700

GIÁ KHUYẾN MẠI:
2.702.700
Mã sản phẩm :
PV-3003-24H

Xuất xứ:

Lebanon

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Sauvignon


Lebanon không phải là quốc gia rượu vang lâu đời như Pháp, Ý hay Bồ Đào Nha nhưng những truyền thống và quy trình sản xuất rượu nơi đây lại mang những nét khác biệt của Tân Thế Giới rất đặc biệt. Và trong rất nhiều cái tên thì chai Rượu Vang Pháp Chateau Musar Gaston Hochar đã được khẳng định tại thị trường thế giới, có đủ khả năng để chinh phục bất kỳ người dùng nào.

Thông tin về Rượu Vang Chateau Musar Gaston Hochar

Xuất sứ: Lebanon

Vùng làm vang: Valle de la Bekaa

Nhà sản xuất: Musar

Loại vang: Rượu Vang Đỏ

Giống nho: Cabernet sauvignon

Nồng độ: 13%

Dung tích: 750ml

Nhiệt độ phục vụ:  16 độ C

Món ăn kết hợp: khoai tây nghiền mịn, bánh mỳ nướng cùng bơ tỏi, thịt đỏ áp chảo

Quy cách: 6 chai/thùng

Ghi chú nếm thử, hương vị của Rượu Vang Chateau Musar Gaston Hochar

Rượu vang được thiết kế nhãn chai đơn giản nhưng toát lên được vẻ đẹp cuốn hút, thanh lịch.Vẻ ngoài cũng khiến cho người ta dễ dàng nhận xét được hương vị ẩn chứa bên trong cũng tinh tế không kém. Và quả thật những gì chúng thể hiện đã khiến người ta không khỏi trầm trồ.

Chai vang cung cấp một sắc ngọc ấn tượng. Hương vị phá cách với mận chín, cafe cháy, sồi, vani, và tiêu đen. Các hương thơm nức mũi này đồng loạt len lỏi vào từng tế bào của khứu giác khiến người dùng nao núng muốn được khám phá ngay chất vị rượu của chúng.

Việc thưởng thức vang cho người dùng cảm nhận về một dòng rượu vang đỏ đậm đà và phong cách. Những điều tuyệt vời nhất của đặc trưng vang đỏ đều được loại rượu này thể hiện đầy đủ. Trong đó phải kể đến kết cấu đa tầng của hương vị hoa quả tối màu và gia vị kết hợp quyến luyến, hòa hợp để tạo nên dư vị nồng cháy trên vòm miệng. Tiếp đến chính là lượng tannin chắc nịch mà mềm mịn cho những cảm nhận hết sức cân bằng.

Rượu vang tạo nên sự kết hợp đầy phong phú trong mối quan hết với thực phẩm. Bạn có thể trải nghiệm chúng cùng với khoai tây nghiền mịn, bánh mỳ nướng cùng bơ tỏi, thịt đỏ áp chảo và phục vụ ở nhiệt độ 16 độ C.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658