Rượu Vang Ý Mazzei Siepi

Rượu Vang Ý Mazzei Siepi

GIÁ THAM KHẢO:

2.606.000

Mã sản phẩm :
TL-2606

Xuất xứ:

Ý

Vùng làm vang:

Tuscany

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Merlot

Sangiovese


Rượu Vang Ý Mazzei Siepi là một trong số 50 chai rượu vang ngon nhất tại đất nước Ý. Nếu quý vị chưa một lần thưởng thức hương vị của loại rượu vang này thì còn chần chừ gì nữa quý vị. Rượu là một trong những đồ uống đem lại thành công cho những bữa tiệc tiếp đối tác, khách hàng quan trọng, tiệc sinh nhật, tiệc tân gia. Sở hữu mức nồng độ cồn là 14 %, được làm từ hai giống nho cơ bản là Merlot và Sangiovese.

Rượu Vang Ý Mazzei Siepi

Thông tin về Rượu Vang Ý Mazzei Siepi

► Xuất xứ: Ý

► Thương hiệu: Mazzei 1435

► Vùng làm vang: Tuscany

► Loại vang: Rượu vang đỏ

► Giống nho: Sangiovese, Merlot

► Nồng độ: 14 %

► Dung tích: 750 ml

► Màu sắc: Màu đỏ đậm

► Nhiệt độ phục vụ: Vang sẽ ngon nhất khi thưởng thức ở nhiệt độ 16 – 18 độ

► Quy cách: 6 chai/ thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Ý Mazzei Siepi

Để vang có chất lượng hảo hạng khi xuất hiện trên thị trường nhà sản xuất đã để cho chúng tôi luyện với nhiều công đoạn phức tạp, quá trình kiểm soát nhiệt độ thực hiện thường xuyên. Hai loại nho được nhà sản xuất sử dụng làm nguyên liệu cho quá trình sản xuất chai vang này bao gồm Sangiovese 50 % và Merlot 50 %. Những vườn nho với tuổi đời lên đến 15 – 20 năm. Quá trình ủ, lên men và lão hóa lên tới 18 tháng trong những chiếc thùng gỗ sồi của Pháp. Khi chúng đã đạt tiêu chuẩn về màu sắc và mùi vị mới được đem đi đóng chai và tiêu thụ.

Vang có màu đỏ sẫm màu; nhiều loại trái cây chín đỏ mọng được nhà sản xuất khai thác triệt để làm đa dạng thêm cho hương vị của vang có thể kể đến quả mâm xôi, quả mận, quả anh đào hòa quyện cùng hương hoa, socola và gỗ sồi đặc trưng càng làm cho vang trở nên sánh mịn, ngọt ngào hơn. Nhiều quý vị khi thưởng thức vang đã phải thốt lên rằng giá thành luôn đi kèm với chất lượng. Vang sẽ đưa quý vị trải qua nhiều cung bậc cảm xúc và kết thúc bằng một dư vị dai dẳng.

Quý vị nên khui nắp chai vang trước khi thưởng thức khoảng 30 phút để chai vang có thời gian thở. Một số món ăn gợi ý mà quý vị có thể kêt hợp để thưởng thức cùng với vang là thịt nướng, súp, pho mát trong điều kiện nhiệt độ phòng lý tưởng từ 16 – 18 độ C.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658