Rượu vang Chateau Langoa-Barton 3eme Grand Cru Classe

Rượu vang Chateau Langoa-Barton 3eme Grand Cru Classe

GIÁ THAM KHẢO:

2.650.000

Mã sản phẩm :
DVVC-2.760-24h

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Saint Julien

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Franc

Cabernet Sauvignon

Merlot


Rượu vang Chateau Langoa-Barton 3eme Grand Cru Classe là một chai rượu vang đặc biệt, được sinh ra tại vùng Saint Julien ( vùng sản xuất rượu vang lớn và nổi tiếng nhất tại Pháp) nên nó mang trong mình toàn bộ tinh hoa của đất trời nơi đây.

Rượu vang Chateau Langoa-Barton 3eme Grand Cru Classe

Giới thiệu Rượu vang Chateau Langoa-Barton 3eme Grand Cru Classe

Từ bao thế kỷ trước tới nay mỗi khi nhắc tới rượu vang Pháp người ta lại liên tưởng đến những cánh đồng nho trải dài bất tận đến những lâu đài sản xuất rượu vang nổi tiếng. Nổi bật trong đó là vùng sản xuất rượu vang Bordeaux, đây là một trong những vùng đất cho ra đời những chai rượu vang ngon làm dậy sóng trong giới sành rượu. Điển hình trong đó có chai rượu vang này không chỉ mang đến hương vị đặc biệt mà nó còn khiến cho người thưởng thức như được sống lại trong nền  văn hóa rượu vang cổ đại, chính vì vậy nó luôn nhận được sự ưu ái đó của các tín đồ yêu rượu trên khắp thế giới.

Đặc điểm Rượu vang Chateau Langoa-Barton 3eme Grand Cru Classe

Rượu lấy những trái nho đỏ chín mọng từ Langoa – Barton, đây là một vườn nho nhỏ rộng 18 ha thuộc về gia đình Barton từ đầu thế kỷ 19. Rượu được làm từ sự phối trộn của các giống nho: Cabernet Franc, Cabernet Sauvignon, và  Merlot, đây là một trong 3 giống nho đỏ nổi tiếng trên thế giới. Sự kết hợp hoàn hảo này mang lại cho chai rượu vang có hương vị thanh lịch và duyên dáng, với khả năng lão hóa vượt trội.

Rượu có màu đỏ ruby rực rỡ, khi rót ra ly nó như một khối hồng ngọc ngọt ngào, hòa quyện cùng hương thơm của các loại trái cây vùng nhiệt đới như nho đen, mận đen và quả lý đen, thêm một chút hương gỗ sồi thanh lịch cùng tannin cân bằng, tất cả tạo nên dư vị nhẹ nhàng và sâu lắng, toàn bộ được đóng gói tuyệt vời trong hương vị trái cây đen.

Phương thức sản xuất Rượu vang Chateau Langoa-Barton 3eme Grand Cru Classe

Rượu được tuyển chọn từ những trái nho thơm ngon tại vườn nho, sau đó phân loại và xác định thời gian thu hoạch lý tưởng để hái chúng. Nho sau khi thu hoạch về sẽ được nghiền ép lấy nước ép nho và chuyển sang quá trình lên men

Quá trình lên men rượu kéo dài từ 7 đến 10 ngày trong nhiệt độ tiêu chuẩn, tiếp đó rượu được nghỉ một thời gian khoảng 3 tuần sau đó xả trong thùng theo từng đợt. Rượu sau đó được ủ từ 8 đến 12 tháng trong thùng gỗ sồi mới 60% của Pháp và ủ trong hầm rượu với nhiệt độ duy trì ở 15° trước khi đóng chai đưa ra thị trường.

5/5 (1 Review)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658