Rượu Vang TorriDoro Cabernet Merlot

Rượu Vang TorriDoro Cabernet Merlot

GIÁ THAM KHẢO:

850.000

Mã sản phẩm :
VHP2-850-24h

Xuất xứ:

Ý

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Sauvignon

Merlot


Rượu Vang TorriDoro Cabernet Merlot là một món ăn tinh thần không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày, với hương thơm tuyệt hảo, chất lượng cao cấp chai rượu vang này đã lưu lại trong lòng người thưởng thức nhiều ấn tượng khó phai.

Rượu Vang TorriDoro Cabernet Merlot

Giới thiệu Rượu Vang TorriDoro Cabernet Merlot

TorriDoro Cabernet Merlot là một trong những sản phẩm đặc trưng của rượu vang Ý. Đây là một trong những loại rượu được sản xuất theo một quy trình đảm bảo nghiêm ngặt và cẩn thận nhất đáp ứng đúng tiêu chuẩn đã quy định.

Với nồng độ cao hơn so với những loại rượu thông thường khác, cấu trúc rượu lại vô cùng hài hòa, rượu vang Torri D’oro có khả năng mang đến một phong cách mạnh mẽ mà người thưởng thức cảm thấy năng động nhất và để lại dấu ấn khó phai.

Đặc điểm của Rượu Vang TorriDoro Cabernet Merlot

Torri D’oro Cabernet Sauvignon Merlot được nhiều người yêu thích bởi đặc trưng về hương vị của nó, được làm từ 2 giống nho đặc biệt nho Cabernet Sauvignon và Merlot. Rượu có màu đỏ ánh tính bí ẩn.

Hương vị của loại rượu vang Torri D’oro này mang sắc thái hết sức mãnh liệt bởi sự kết hợp hài hòa từ những loại trái cây chín mọng cùng với mùi gia vị, mùi hạt tiêu và mùi hương của những loài hoa của thiên nhiên, của cây gỗ sồi.. để tạo thành một hương vị tròn trịa mà ấn tượng đặc biệt nhất.

Những món ăn có thể thích hợp để kết hợp với loại rượu vang này nhằm mang đến cảm giác tuyệt vời nhất đó là các món cơ bản như: Các món từ thịt đỏ nướng, phô mai và những món ăn tiêu biểu của châu Âu… Để đảm bảo hương vị của rượu được đạt tiêu chuẩn nhất định, khi uống không nên để ngâm trong nhiệt độ quá lạnh bởi nó có thể sẽ làm mất đi mùi vị của vang nho. Bên cạnh đó các bạn cũng cần lưu ý có cách kết hợp với đồ ăn để đảm bảo chất lượng nhất.

Quy trình sản xuất Rượu Vang TorriDoro Cabernet Merlot

Những trái nho chín khi được thu hoặc chúng sẽ được chọn lọc một cách kỹ lưỡng và cẩn thận. Sau đó những loại quả này sẽ được mang đi ép để thực hiện quá trình lên men cùng với vỏ nho.

Việc tiến hành lên men được thực hiện trong những chiếc thùng gỗ sồi mới của Pháp trong thời gian nhất định khoảng 18 tháng. Sau đó họ mang ra đóng chai và tiếp tục ủ thêm một thời gian nữa cho đến khi mang ra bán bên ngoài thị trường.

 

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658