Rượu Vang Ý Marchesi Di Barolo Sarmassa

Rượu Vang Ý Marchesi Di Barolo Sarmassa

GIÁ THAM KHẢO: 

3.600.000

Mã sản phẩm :
24HTK1-3600

Xuất xứ:

Ý

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Nebbiolo


Mang bao yêu thương đong đầy, chai Rượu Vang Ý Marchesi Di Barolo Sarmassa xứng đáng lọt vào tầm ngắm của nhiều khách hàng thưởng thức vang trên thế giới. Có những phong cách và cá tính rất riêng, rượu là thành quả của một quá trình nỗ lực không ngừng nghỉ đến từ thương hiệu Marchesi di Barolo nước Ý.

Thông tin về Rượu Vang Ý Marchesi Di Barolo Sarmassa

Xuất Xứ: Ý

 Thương Hiệu: Marchesi Di Barolo

Vùng Làm Vang: Piedmont

 Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

► Giống nho: Nebbiolo

 Nồng Độ: 14.5 %

Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Đỏ ruby

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 16-18 độ C.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Ý Marchesi Di Barolo Sarmassa

Là đứa con cưng đến từ thương hiệu Marchesi di Barolo nước Italia, chai rượu vang này được đánh giá là một trong số những chai vang cao cấp nhất của họ. Ngay từ khi ra mắt trên thị trường, hương vị của rượu làm nên sự trọn vẹn dành cho người dùng vang. Sự phong phú có trong hương vị của chai rượu vang này là bởi do quá trình phức hợp hương thơm của những trái cây phong phú. Bạn có thể cảm nhận được hương vị của nho Nebbiolo. Ngoài ra, rượu còn là sự kết hợp hoàn hảo của hương thơm nhiều trái cây tươi mát mùa hè như táo xanh, dứa, xoài, cam, quýt hay bưởi các loại…Không ngừng toả sáng trên thị trường, bởi vậy cho nên rượu như hoà mình vào một thế giới huyền ảo để dẫn dắt người dùng đi qua hết những cảm nhận này cho đến những cảm nhận kia.

Nếu bạn là một tín đồ của rượu vang Italia thì chắc chắn cái tên chai rượu vang này không thể thiếu trong bộ sưu tập rượu vang của mình. Đẳng cấp và hoàn hảo có trong hương vị của rượu sẽ mang đến một bầu trời tràn đầy yêu thương, thơ mộng và ấm áp. Đừng bỏ lỡ cơ hội để được trải nghiệm cùng với sản phẩm rượu vang các bạn nhé, rượu không bao giờ làm cho quý khách hàng không hài lòng về bất cứ một đặc điểm nào có trong vang.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658