Rượu Vang Pháp Carruades De Lafite

Rượu Vang Pháp Carruades De Lafite

GIÁ THAM KHẢO:

13.245.000

Mã sản phẩm :
TL-13245/ PV-15.000

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Pauillac

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Sauvignon

Petit Verdot


Khi nhắc đến những chai vang đỏ cao cấp đến từ đất nước Pháp thì không thể không kể đến cái tên Rượu Vang Pháp Carruades De Lafite.Chai vang ra đời như đánh dấu một bước ngoặt mới vĩ đại của lịch sử phát triển rượu vang của quốc gia này. Đồng thời vang mang đến một cái nhìn mới mẻ về 1 dòng vang cao cấp thượng hạng mà bất cứ ai hễ chỉ cần được nếm thử cũng như thao thức ngay trong lòng

Rượu Vang Pháp Carruades De Lafite

Thông Tin Về Rượu Vang Pháp Carruades De Lafite

► Xuất Xứ: Pháp

Vùng Làm Vang: Pauillac

► Loại Vang: Rượu vang Đỏ

► Giống Nho: Cabernet Sauvignon, Petit Verdot

► Nồng Độ: 13.5%

► Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Đỏ Ruby

► Nhiệt Độ Phục Vụ: Nhiệt độ lý tưởng để thưởng thức từ 16 – 18 độ C

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Pháp Carruades De Lafite

Ngay từ cái nhìn đầu tiên bạn đã cảm thấy vô cùng ấn tượng trước màu sắc của chai rượu vang này. Vang hiện lên trước mắt người dùng bởi một thứ ánh màu cam đỏ đậm. Nhờ có sắc đỏ rực rỡ ấy, vang hiện lên như vẻ đẹp của một đóa hoa lộng lẫy trước trời xuân đón nắng.

Khi thưởng thức, những hương thơm ngọt ngào từ vang như phảng phất lan tỏa khắp tâm hồn. Đó là hương thơm của nhiều trái cây như Blackberries và blackcurrants. Đan xen với nó còn là chút hưng thơm khá mạnh mẽ của nốt tím và tuyết tùng để càng làm tăng thêm sức cuốn hút diều kỳ có trong chai rượu vang ấy.

Nồng độ 13.5% mang đến một cấu trúc cân bằng và hài hòa dịu nhẹ. Tất cả đã làm nên một vẻ đẹp tinh tế và cao sang. Vang luôn khẳng định được tên tuổi cũng như sự đẳng cấp của mình mà không phải ai cũng có thể có cơ hội được sở hữu nó.

Để có được thứ hương vị tuyệt vời đến như vậy thì chai rượu vang đã từng phải trải qua một quy trình sản xuất dài với thời gian ngâm ủ kéo dài từ 8 cho đến 20 tháng trong những chiếc thùng bằng gỗ sồi Pháp. Hơn thế nữa sau khi vang hoàn thiện quy trình ngâm ủ chúng còn được mang ra đóng chai thành phẩm rồi bảo quản trong hầm rượu lạnh trước khi đến tay người tiêu dùng.

 

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658