Rượu Vang Weingut Thörle Saulheimer Spätburgunder Kalkstein

Rượu Vang Weingut Thörle Saulheimer Spätburgunder Kalkstein

GIÁ THAM KHẢO: 

2.090.000

Mã sản phẩm :
WH1-2100

Xuất xứ:

Đức

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML


Rượu Vang Weingut Thörle Saulheimer Spätburgunder Kalkstein là chai vang cao cấp của Đức. Không chỉ ấn tượng bởi hình thức bên ngoài mà chất lượng bên trong đã chứng tỏ đây là một chai vang sáng giá nhất của nhà sản xuất để dành tặng cho rất nhiều khách hàng yêu rượu vang của đất nước này.

Thông Tin Về Rượu Vang Weingut Thörle Saulheimer Spätburgunder Kalkstein

► Xuất Xứ: Đức

► Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

► Giống Nho: Pätburgunder

► Nồng Độ: 13 %

Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Đỏ Ruby

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ từ 16-18 độ.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Weingut Thörle Saulheimer Spätburgunder Kalkstein

Tất cả những sản phẩm rượu vang của đất nước Đức đều mang trong mình một phong cách hết sức riêng biệt, đó là phong cách của đất nước và con người nơi đây không giống như phong cách của vang Pháp, Mỹ hay Italia …

Chai vang này được sản xuất từ đất nước Đức, do đó vang luôn đảm bảo mang đến cho những bữa dự tiệc trở nên đông vui nhộn nhịp hơn hẳn.

Nhà sản xuất đã lựa chọn giống nho Pätburgunder 100% để làm nên hương vị chủ đạo của rượu vang. Chính vì thế mà hương vị của vang có nho Pätburgunder chiếm hương vị chủ đạo. Thêm vào đó bạn còn cảm nhận được những hương vị khác nữa từ mâm xôi hay từ gỗ sồi.

Những trái nho được hái một cách vô cùng cẩn trọng dưới đôi bàn tay của những người thợ làm nghề sản xuất rượu vang. Sau đó họ mang nho về nhà máy để chọn lọc và sơ chế cẩn thận rồi đưa vào hệ thống ép lấy nước. Sau đó phần nước nho người ta cho mang vào thùng gỗ sồi Pháp ủ với thới gian kéo dài lên đến 1 năm. Kết thúc quá trình này, người ta mang vang ra đóng chai thành phẩm và tung bán ra bên ngoài thị trường.

Vang là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho những bữa tiệc sang trọng và đẳng cấp nhất.

 

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658