Rượu Vang Trắng Montagne Noire Chardonnay

Rượu Vang Trắng Montagne Noire Chardonnay

GIÁ THAM KHẢO: 

527.000

Mã sản phẩm :
24HTK1-527

Xuất xứ:

Pháp

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

12.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Chardonnay


Khi kể đến những sản phẩm rượu vang đến từ thương hiệu L’Odalet nước Pháp, chắc có lẽ người ta sẽ không bao giờ quên sự xuất hiện của sản phẩm rượu mang tên Rượu Vang Trắng Montagne Noire Chardonnay. Những cảm nhận tinh tế và nhẹ nhàng trong rượu đủ sức để làm ấm nồng thêm những trái tim người dùng thổn thức.

Thông tin về Rượu Vang Trắng Montagne Noire Chardonnay

⭐ Xuất Xứ: Pháp

⭐ Thương Hiệu: Montagne Noire

⭐ Vùng Làm Vang: Pays d’Oc

⭐ Loại Vang: Rượu Vang Trắng

⭐ Giống Nho: Chardonnay

⭐ Nồng Độ: 12.5 %

⭐ Dung Tích: 750 ML

 Màu Sắc: Vàng rơm

⭐ Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 8-10 độ C.

 Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Trắng Montagne Noire Chardonnay

Được đánh giá là một trong số những chai vang trắng điển hình tiêu biểu của thương hiệu Montagne Noire nước Pháp, sản phẩm rượu vang không ngừng toả sáng mạnh mẽ trên thị trường và chúng thu hút được sự chú ý của nhiều khách hàng dùng rượu. Có sự đa dạng và phong phú trong hương vị của rượu vang, phải chăng rượu hoàn hảo đến mức con người ta không thể không rung động trước chúng.

Mang hương thơm chủ đạo của những trái nho trắng Chardonnay, rượu tươi mới và nhẹ nhàng, chúng lãng mạn trong từng hơi thở của rượu để len lỏi và hầu hết những ngõ ngách vị giác của tâm hồn. Đan xen với rượu còn là hương vị của dứa, xoài, cam, quýt bưởi và thi thoảng còn là hương vị của ớt chuông xanh và tuyết tùng…

Nếu như để so sánh vang trắng Pháp với vang trắng của Ý, Đức hay Australia thì mỗi dòng rượu vang chúng đều sở hữu trong mình những cá tính riêng. Không dòng vang đến từ quốc gia nào giống như quốc gia nào.

Lựa chọn chai rượu vang sẽ phù hợp dành cho những bữa tiệc nhẹ nhàng. Đặc biệt khi bạn thưởng thức rượu kèm theo những món ăn được chế biến từ thị trắng như thị gà, thịt ếch hay các món ăn được chế biến từ hải sản như cá nướng, tôm, cua biển hấp, những bữa tiệc lẩu hải sản tươi ngon.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658