Rượu vang Villa Girardi Soave Classico

Rượu vang Villa Girardi Soave Classico

GIÁ THAM KHẢO:

440.000

Mã sản phẩm :
DDDL-442-24H

Xuất xứ:

Chile

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

12.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Trebbiano


Giống nho Garganega và Trebbiano là một nguồn nguyên liệu tuyệt vời để làm nên những ly rượu vang trắng tuyệt hảo tại Ý. Nó đã làm nên danh tiếng của rất nhiều loại rượu. Trong đó phải kể đến Rượu vang Villa Girardi Soave Classico sản phẩm của hãng Villa Girardi – Chile với nồng độ cồn đạt 12.5%.

Rượu vang Villa Girardi Soave Classico

Giới thiệu Rượu vang Villa Girardi Soave Classico

Rượu là sản phẩm rượu vang trắng tiêu biểu của nhà sản xuất rượu lừng danh tại Ý – Villa Girardi. Đây là nhà sản xuất có lịch sử lâu đời đến từ Ý. Mỗi dòng sản phẩm tại Villa Girardi đều được nghiên cứu kỹ lưỡng. Đồng thời dựa theo thị hiếu của khách hàng để tạo nên dòng rượu vang trắng thơm ngon. Bởi vậy sản lượng rượu sản xuất hàng năm và sản lượng xuất khẩu không ngừng tăng cao.

Villa Girardi Soave Classico chính là sản phẩm được hãng sản xuất này lăng xê nhiệt tình. Bởi nó là loại rượu trắng thơm ngon, dễ sử dụng phù hợp với nhiều bữa tiệc khác nhau.

Đặc điểm của Rượu vang Villa Girardi Soave Classico

Rượu được làm từ những trái nho Garganega và Trebbiano đã trải qua quá trình chọn lọc thủ công kỹ lưỡng. Đây là giống nho phổ biến được trồng ở vùng Soave Classico DOC danh tiếng. Với điều kiện thời tiết và thổ nhưỡng phù hợp đã tạo nên trái nho làm rượu vang trắng tuyệt hảo đẳng cấp thế giới.

Rượu cũng thừa hưởng những nét tinh hoa ấy. Bởi vậy rượu có một màu vàng rơm truyền thống vô cùng quyến rũ. Đồng thời rượu có cấu trúc khá mượt mà với những điểm nhấn và phân khúc rõ ràng, rành mạch tạo nên cấu trúc rượu hoàn hảo.

Hương thơm của rượu rất nhẹ nhàng với hương trái cây điểm xuyến tạo nên nét quyến rũ riêng. Nhấp từng ngụm rượu hương thơm ấy sẽ lan tỏa tạo cảm giác vô cùng ngọt ngào và dễ uống. Nồng độ cồn cũng vừa phải 12.5% nên thích hợp với nhiều đối tượng người thưởng thức trong đó có cả phụ nữ.

Những lưu y khi sử dụng Rượu vang Villa Girardi Soave Classico

Khi sử dụng rượu bạn có thể kết hợp với những món ăn như: hải sản, gà nướng, thịt nướng, thịt bê. Hương vị của rượu sẽ được đẩy lên cao với việc sử dụng món ăn thích hợp.

Đồng thời nhiệt độ thích hợp để sử dụng rượu vào khoảng 15 – 17 độ C.  Bạn có thể linh hoạt sử dụng rượu trong những bữa tiệc khác nhau. Đó có thể là những bữa ăn tụ tập gia đình đầm ấm hay bữa tiệc gặp mặt bạn bè, tiệc khai trương,….

 

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658