637.200₫
Xuất xứ:
Pháp
Loại vang:
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
12.5 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Cabernet Franc
Merlot
Rượu Vang Pháp Elian Da Ros được tạo ra từ việc chắc lọc nước ép của 3 loại nho nổi tiếng, phổ biến trên thế giới. Cùng với việc trải qu thời gian lão hóa lâu trong thùng gỗ sồi, hương vị chúng đem lại thực sự khiến người taphải đam mê. Với những giá trị xuất sắc bên trong cơ thể, loại vang này xứng đáng được khách hàng đón nhận tích cực.
► Xuất sứ: Pháp
► Vùng làm vang: South West France
► Loại vang: Rượu Vang Đỏ
► Giống nho: Cabernet Franc, Merlot, Abouriou
► Nồng độ: 12.5%
► Dung tích: 750ml
► Nhiệt độ phục vụ: Từ 12 – 18 độ C
► Món ăn kết hợp: thịt đỏ nướng, thịt cừu, thịt heo, thịt thú rừng
► Quy cách: 6 chai/thùng
Rượu vang sở hữu cho mình một thiết kế vỏ chai ấn tượng và che lấp dường như chất rượu sóng sánh bên trong. Dường như đây là ý đồ của nhà sản xuất để mỗi khi được bật nắp, bạn sẽ bất ngờ với những gì mà rượu mang lại. Và quả thật đúng như những gì đã tưởng tượng, rượu cung cấp cho những người yêu thích nó một màu tím hồng ngọc. Với sắc màu như vậy thôi cũng đã đủ toát lên được vẻ đẹp huyền bí và giá trị của hương vị rượu.
Khi uống ngụm đầu tiên, rượu vang cho chúng ta cảm nhận về hương vị khá đậm đà và mịn màng. Bạn có thể nhận ra sự phức hợp của hương anh đào chín thoang thoảng và các loại trái cây khác, có cả socola ngọt ngào và vani béo ngậy lần lượt xuất hiện. Có thể thấy rằng, bằng cách trải nghiệm chậm rãi và từ tốn, bạn sẽ nhận được hết những giá trị tuyệt vời mà chúng chắt chiu suốt 18 tháng trong thùng gỗ sồi.
Nồng độ 12.5% là con số rất nhẹ nhàng nhưng vừa đủ để cảm thấy được từng tinh thể rượu căng mọng lấp đầy khoang miệng của bạn. Chúng để lại dấu ấn là sự cân bằng và mượt mà đến khó cưỡng. Mặc khác, rượu đảm bảo được chất lượng hảo hạng mà lại không kém phần dịu dàng tinh tế. Sẽ là một chương trình ẩm thực lý tưởng nếu như bạn dùng rượu với thịt đỏ nướng, thịt cừu, thịt heo, thịt thú rừng.