Rượu Vang Vik Winery Milla Cala

Rượu Vang Vik Winery Milla Cala

GIÁ BÁN THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU :
1.600.000

GỌI NGAY: NHẬN GIÁ CHIẾT KHẤU

Mã sản phẩm :
WH-1705

Xuất xứ:

Chile

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Sauvignon

Carmenere

Merlot

Thông tin về Rượu Vang Vik Winery Milla Cala

Rượu vang Vik Winery Milla Cala là một trong những chai vang khá cao cấp của Chile được bán tại nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ; vang chinh phục khách hàng không chỉ bởi màu sắc và mẫu mã ấn tượng mà còn bởi chúng sở hữu một chất lượng và hương vị tuyệt vời. Vang là sự lựa chọn hàng đầu cho những bữa tiệc sang trọng như tiệc cưới hỏi, tiệc sinh nhật, tiệc tân gia hoặc đầy tháng. 14,5 % chính là mức nồng độ cồn của chai rượu vang này, chúng được tạo nên từ ba loại nho là Cabernet Sauvignon, Merlot và Carmenere.

Rượu Vang Vik Winery Milla Cala

Thông tin về rượu vang Vik Winery Milla Cala

► Xuất xứ: Chile

► Thương hiệu: Milla Cala

► Vùng làm vang: Cachapoal Valley

► Loại vang: Rượu Vang Đỏ

► Giống nho: Cabernet Sauvignon, Merlot, Carmenere

► Nồng độ: 14,5 %

► Dung tích: 750 ml

► Màu sắc: Màu đỏ ruby

► Nhiệt độ phục vụ: Vang sẽ ngon nhất khi thưởng thức ở nhiệt độ 14 – 16 độ C

► Quy cách: 6 chai/ thùng

Mô tả hương vị của rượu vang Vik Winery Milla Cala

Không phải ngẫu nhiên mà chai rượu vang này được người tiêu dùng đánh giá cao và các chuyên gia cho số điểm rất cao là 93 điểm. Minh chứng cho chất lượng hảo hạng của chai rượu vang này chính là giải thưởng mà chúng dành được đó là giải đồng tại cuộc thi rượu vang quốc tế Texsom vào năm 2011, giải đồng từ cuộc thi rượu vang thế giới Decanter vào năm 2012. Rượu được làm từ hỗn hợp nhiều loại nho với tỷ lệ khác nhau tùy theo niên vụ. Nho sau khi được thu hoạch thủ công tại vườn sẽ được đem nghiền nát sau đó thực hiện quá trình lọc, ngâm, ủ, lên men và lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi khoảng 18 tháng trước khi đem đi đóng chai và tiêu thụ.

Vang có màu đỏ ruby vô cùng ấn tượng và thiết kế vỏ chai đẹp mắt mang đến cái nhìn đầu tiên vô cùng ấn tượng đối với khách hàng; hương vị của vang là sự hòa quyện của nhiều loại trái cây chín đỏ như dâu, mâm xôi, anh đào, cherry; phảng phất hương thơm của khói thuốc, bánh pudding và hương gỗ sồi vì thế vang trở nên sánh mịn, ngọt ngào mang đến hậu vị bền lâu nơi cổ họng sau nhiều giờ khi bữa tiệc đã hoàn toàn kết thúc.

Vang thích hợp sử dụng khi lạnh và quý vị có thể kết hợp thưởng thức rượu cùng với một số món ăn như trứng cá hồi, lườn cá hồi, salad, phô mai mềm trong điều kiện nhiệt độ phòng dao động từ 14 – 16 độ C

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116
Hotline: 0987680116