Rượu Vang Leeuwin Estate Siblings Shiraz

Rượu Vang Leeuwin Estate Siblings Shiraz

GIÁ THAM KHẢO:

800.000

Mã sản phẩm :
DDDL-845-24h

Xuất xứ:

ÚC

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Syrah


Rượu vang Leeuwin Estate Siblings Shiraz là loại rượu vang đỏ rất được yêu thích của nhà sản xuất Leeuwin Estate danh tiếng của Australia. Rượu được làm từ giống nho Shiraz đặc trưng với nồng độ cồn đạt 13.5%.

Xem thêm toàn bộ : Rượu Vang ÚC

 

Rượu Vang Leeuwin Estate Siblings Shiraz

Giới thiệu rượu vang Leeuwin Estate Siblings Shiraz

Leeuwin Estate là hãng rượu vang danh tiếng nằm ở miền Tây nước Úc. Đây là nơi đã tạo nên những sản phẩm rượu vang chất lượng được xếp hạng cao trên thế giới. Vào năm 1972, Robert Mondavi đã mang đến Leeuwin Estate một quy trình lên men rượu hàng đầu tạo nên những chai rượu vang chất lượng. Từ đó đến nay nhà sản xuất rượu vang này của Úc không ngừng cải tiến mang đến những sản phẩm xứng tầm quốc tế. Rượu được sản xuất của hãng đã có mặt trên 30 quốc gia.

Trong đó Leeuwin Estate Siblings Shiraz là sản phẩm tiêu biểu của hãng. Loại rượu này mang những đặc trưng riêng biệt của vang đỏ Australia. Hương vị của rượu để lại ấn tượng sâu sắc cho người thưởng thức mà khó có loại rượu vang nào là đươc như vậy.

Đặc điểm của rượu vang Leeuwin Estate Siblings Shiraz

Được làm từ loại nho Shiraz nên rượu vang Úc Leeuwin Estate Siblings Shiraz có hương vị thơm ngon, cùng màu sắc rượu vô cùng đẹp mắt. Mỗi khi thưởng thức rượu vang này bạn có thể cảm nhận được hương cà phê, gia vị ấm và sô cô la đen vô cùng tinh tế. Bên cạnh đó là hương gỗ sồi đặc trưng. Tất cả những hương vị ấy hòa quyện với nhau thật hoàn hảo tạo nên cấu trúc phức tạp với hương việt quất và cam thảo.

Rượu để lại dư vị ấn tượng lâu dài cho người thưởng thức với nồng độ cồn nhẹ nhàng 13.5%. Bên cạnh việc chú trọng tạo nên hương vị độc đáo của vang đỏ Leeuwin Estate Siblings Shiraz thì nhà sản xuất đến từ Australia cũng đầu tư kỹ lưỡng vào thiết kế vỏ chai. Bởi vậy mà thiết kế chai rượu Leeuwin Estate Siblings Shiraz vô cùng tinh tế và sang trọng. Bạn có thể sử dụng loại vang đỏ này để làm đồ biếu tặng rất phù hợp.

Thưởng thức rượu vang Leeuwin Estate Siblings Shiraz

Người ta nói “thưởng thức rượu vang là một nghệ thuật và người thưởng thức rượu vang chính là một nghệ sĩ” quả thực không sai. Bởi thưởng thức rượu vang cần có những lưu ý nhất định để có thể mang đến hương vị thơm ngon đúng điệu.

Nhiệt độ được xem là yếu tố vô cùng quan trọng mang đến hương vị rượu thơm ngon. Nên sử dụng rượu ở nhiệt độ thích hợp từ 16 – 18 độ C. Ngoài ra, khi thưởng thức loại vang đỏ này bạn nên kết hợp với những món ăn như các món được chế biến từ thịt đỏ, thịt cừu, thịt bò,…để đẩy hương vị của rượu lên mức hoàn hảo.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0325.597.702 Zalo: 0948.662.658