Rượu Vang Veta Sauvignon Blanc

Rượu Vang Veta Sauvignon Blanc

GIÁ THAM KHẢO:

180.000

Mã sản phẩm :
Queen-205-24h

Xuất xứ:

Chile

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Sauvigon Blanc


Rượu vang Veta Sauvignon Blanc có nguồn gốc xuất sứ từ Chile với nồng độ 13% làm nên từ giống nho nổi tiếng Sauvignon Blanc luôn mang đến cho bạn những điều tuyệt vời nhất. Nhà sản xuất đã làm nên vị rượu thơm ngon, đặc sắc và cực kỳ tươi mới, thanh lịch cho bạn trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời.

Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Chile

 

Rượu Vang Veta Sauvignon Blanc

Giới thiệu về rượu vang Veta Sauvignon Blanc

Bạn đã sẵn sàng thử một chai Veta Sauvignon Blanc chưa? Nó sẽ khiến bạn hài lòng ngay lập tức từ ngụm rượu đầu tiên. Vị rượu đậm đà, ngọt ngào mà quyến rũ người dùng, tạo nên những hương vị đắm say khó cưỡng. Nếu bạn biết đến Chile qua những con người và nền văn hóa, thiên nhiên thì đó quả thực là một điều thiếu sót cực kỳ lớn. Sản xuất rượu vang ở Chile cũng rất phát triển, Rượu là sản phẩm ưu tú nhất mà bạn nên nếm thử một lần.

Đặc điểm của rượu vang Veta Sauvignon Blanc

Rượu có màu vàng sáng ánh xanh nổi bật, hút mắt. Nồng độ 13% làm bạn dễ dàng cảm nhận được hương hoa phức hợp và vị đặc trưng của giống nho Sauvignon Blanc – thành phần cơ bản cấu tạo nên dòng rượu vang. Có thể nói đây là một giống nho cao cấp có vị đặc trưng của nó, đồng thời, khi kết hợp với những loại trái cây khác tạo nên vị độc đáo, khác lạ mà lại rất thơm ngon.

Bên cạnh đó, cùng với vị tròn mịn và mang hương vị khoáng chất với kết cấu bền chặt khiến rượu vang Veta Sauvignon Blanc trở nên càng tuyệt vời hơn nữa. Thưởng thức một ly rượu vang trắng này bạn sẽ cảm nhận được một kết thúc thật dài, thật lâu lắng đọng trên đầu lưỡi, trong vòm họng, rất thanh lịch và tươi mới gợi bạn nhớ đến vị ngon của rượu và muốn thưởng thức thêm nhiều lần nữa.

Nhà sản xuất chắc chắn đã yêu mến giống nho này rất nhiều nên mới dùng nó làm nên Veta Sauvignon Blanc và chăm chút như một đứa con tinh thần không thể thiếu. Sản phẩm đã không phụ kỳ vọng của những người làm ra nó khi được đón nhận bởi rất nhiều tín đồ yêu rượu vang trên thế giới.

Thưởng thức rượu vang Veta Sauvignon Blanc 

Rượu kết hợp hoàn hảo nhất với các thức ăn như cá, hải sản và các loại động vật có vỏ. Bạn có thể sử dụng rượu linh hoạt trong nhiều trường hợp. Có thể là các bữa ăn gia đình, party,sinh nhật, có thể là tiệc ngoài trời, ngoài bãi biển. Với những trường hợp khác, bạn có thể dùng rượu để làm quà tặng cho bạn bè, người thân, chia sẻ những tâm tư như một người bạn đồng hành.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658