Rượu Vang Mouton Cadet Reserve Graves White

Rượu Vang Mouton Cadet Reserve Graves White

GIÁ THAM KHẢO: 

875.000

Mã sản phẩm :
WH3-875

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Bordeaux

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

14 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Sauvigon Blanc

Semillon


Vang Pháp dù ở trong mọi góc độ hay hoàn cảnh nào thì chúng cũng phát huy hết giá trị của mình. Khi kể đến những dòng vang Pháp có sức tiêu thụ tốt nhất trên thị trường ở hầu khắp các quốc gia hiện nay thì không thể không kể đến cái tên Rượu Vang Mouton Cadet Reserve Graves White. Vang ra đời là thành quả của sự cố gắng không ngừng đội ngũ thợ làm nghề sản xuất rượu vang. Đồng thời là món quà tinh thần đặc biệt dành cho người thưởng thức rượu.

Rượu Vang Mouton Cadet Reserve Graves White

Thông Tin Về Rượu Vang Mouton Cadet Reserve Graves White

► Xuất Xứ: Pháp

► Thương Hiệu: Baron Philippe De Rothschild

Vùng Làm VangBordeaux

► Loại Vang: Rượu Vang Trắng

► Giống Nho: SemillonSauvignon Blanc

► Nồng Độ: 14%

Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Vàng nhạt

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ từ 14-18 độ.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Mouton Cadet Reserve Graves White

Tự hào là một trong số những chai vang trắng được có mặt ở rất nhiều quốc gia trên thế giới hiện nay, chai rượu vang luôn khẳng định được giá trị cũng như tên tuổi của mình trên thị trường.

Được làm nên từ hai giống nho cơ bản đó chính là Semillon – Sauvignon Blanc, chai vang chưa đựng được hương thơm vô cùng đặc biệt từ hai giống nho này. Bên cạnh đó hương thơm của vang còn là sự phức hợp từ một số trái cây có múi khác như cam, chanh và bưởi…

Sự ra đời của chai rượu vang sẽ là niềm tự hào của nhà sản xuất Baron Philippe De Rothschild. Mang nồng độ 14%, vang luôn có được một cấu trúc cân bằng và 1 lượng tanin phù hợp.

Thưởng thức rượu vang là một nghệ thuật mà người dùng vang chính là nghệ sỹ. Vậy làm thế nào để bạn có nghệ thuật thưởng thức chai vang này một cách điêu luyện nhất. Đó chính là bạn nên sử dụng vang trong điều kiện nhiệt độ từ 14 đến 18 độ C. Đồng thời bạn nên lựa chọn một số món ăn như hải sản cá tôm, thịt trắng các loại để thưởng thức kèm cùng rượu.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658