Rượu vang Veramonte Reserva Sauvignon Blanc

Rượu vang Veramonte Reserva Sauvignon Blanc

GIÁ THAM KHẢO:

520.000

Mã sản phẩm :
HHHD-585-24H

Xuất xứ:

Chile

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

13.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Sauvigon Blanc


Rượu vang Veramonte Reserva Sauvignon Blanc là sản phẩm nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng. Sản phẩm rượu vang trắng đến từ Chile đã làm tốt vai trò quảng bá cho thương hiệu rượu vang Chile. Rượu  được làm từ giống nho Sauvignon Blanc trứ danh với chất lượng nguyên liệu cao được chọn lọc thủ công. Không chỉ đầu tư về hương vị nhà sản xuất Veramonte  đến từ Chile cũng rất chú trọng phát triển thẩm mỹ thiết kế vỏ chai. Rượu có nồng độ cồn đạt 13,5%.  Bởi vậy loại vang trắng này cũng rất thích hợp làm quà biếu tặng trong những dịp đặc biệt.

Rượu vang Veramonte Reserva Sauvignon Blanc

Giới thiệu rượu vang Veramonte Reserva Sauvignon Blanc 

Được thành lập từ năm 1998 nhà sản xuất Veramonte Reserva Sauvignon Blanc đã không những phát triển và tạo được dấu ấn riêng ghi danh trên bản đồ rượu vang thế giới. Trong đó phải kể đến câu chuyện kết hợp giữa phương pháp ủ rượu truyền thống và công nghệ hiện đại sản xuất rượu vang ngày nay.

Từ việc tìm tòi học hỏi không ngừng nghỉ ấy đã tạo nên những sản phẩm Veramonte Reserva Sauvignon Blanc có chất lượng tuyệt vời được ưu chuộng rộng rãi trên toàn thế giới.

Đặc điểm của rượu vang Veramonte Reserva Sauvignon Blanc

Để có thể có hương vị ngọt ngào và tinh tế như vậy rượu cần được làm từ giống nho Sauvignon Blanc. Loại nho có phổ biến được dùng làm rượu vang trắng tại Chile. Hương vị của nó rất phù hợp với thị hiếu của khách hàng ngày ngay. Bởi vậy mà sản lượng rượu xuất khẩu của Chile ngày càng tăng.

Khi thưởng thức rượu bạn có thể cảm nhận hương thơm tươi mát của những loại trái cây như: chanh ta, cam vàng. Hòa quyện cùng hương vị đó là hương hoa thoang thoảng vô cùng tinh tế. Đây cũng là loại rượu vang thường được dùng khai vị trong những bữa tiệc quây quần đầy đủ các thành viên trong gia đình hay tụ tập bạn bè. Nó được coi như chất xúc tác để bắt đầu bữa tiệc một các tự nhiên nhất. Đồng thời mang lại không khí vui vẻ gắn kết các thành viên tham dự bữa tiệc đó.

Những lưu ý khi sử dụng rượu vang Veramonte Reserva Sauvignon Blanc 

Rượu có hương vị ấn tượng như vậy nên nó thường được dùng với hải sản, Salad Caprese hoặc món cá vược cao cấp. Đây là những món ăn sẽ đẩy hương vị của rượu tốt nhất. Người dùng cũng sẽ cảm nhận được sự tươi mới, sống động của rượu trên bàn tiệc. Nếu bạn đang cần tìm loại rượu mang biếu tặng người thân bạn bè thì rượu chính là gợi ý không tồi mà bạn có thể tham khảo.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658