Rượu Vang Vega Del Garoa

Rượu Vang Vega Del Garoa

GIÁ THAM KHẢO:

1

Mã sản phẩm :
NEIR-425

Xuất xứ:

Tây Ban Nha

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Tempranillo


Rượu vang Vega Del Garoa là dòng vang đỏ chát nổi tiếng của đất nước Tây Ban Nha. Sự kết hợp hoàn hảo của hương thơm cùng mùi vị của loại vang này chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng ngay từ lần đầu thưởng thức.

Giới thiệu về rượu vang Vega Del Garoa

Không quá khi nói rằng, chỉ cần thưởng thức một ly rượu vang Vega Del Garoa, mọi giác quan của bạn sẽ bị kích thích. Mùi vị tròn đầy, mượt mà như nhung của vang kết hợp với sự cân bằng tinh tế của tannin và các hương liệu đủ để tạo nên một loại vang độc đáo có sức hút lớn có thể gây thương nhớ cho bất cứ ai.

Nồng độ của vang Vega Del Garoa được đánh giá là khá nhẹ nhàng (13%) và phù hợp với nhiều đối tượng, từ phụ nữ, người có tuổi đến những người mới lần đầu làm quen với vang. Một ly vang đỏ Vega Del Garoa khi ăn kèm với các loại thịt đỏ, đồ nướng, phormat sẽ khiến bữa tiệc của bạn bên bạn bè, gia đình, người thân thêm lãng mạn và ngập tràn cảm xúc.

► Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Tây Ban Nha

 

Rượu Vang Vega Del Garoa

Đặc điểm của rượu vang Vega Del Garoa

Rượu vang Vega Del Garoa được làm từ giống nho trứ danh trên vùng đất Rioja của Tây Ban Nha. Đó chính là những trái nho Tempranillo chín mọng, giúp tạo nên màu anh đào đỏ sẫm quyến rũ và mê hoặc cho vang. Màu sắc ấn tượng này cùng hương thơm nồng nàn của các loại trái cây vỏ đỏ (mâm xôi, mận, dâu tây, mận…) và hương thơm phảng phất của gỗ sồi, cam thảo… như một lời mời gọi thưởng thức.

Vang Vega Del Garoa còn đặc biệt gây ấn tượng với vẻ ngoài sang trọng, quý phái được tạo nên bởi thiết kế tuy đơn giản mà lại rất tinh tế. Không chỉ vậy, phần nhãn và nút chai màu vàng đồng càng tạo điểm nhấn cho chai vang Tây Ban Nha này thêm bắt mắt.

Theo các chuyên gia về vang, nên bảo quản Vega Del Garoa nơi thoáng mát, tránh ánh sáng và nhiệt độ cao. Mặt khác, nhiệt độ lý tưởng để thưởng thức vang là từ 16 đến 18 độ C và nên để vang thở 2 hoặc 3 tiếng trước khi uống.

Quy trình sản xuất rượu vang Vega Del Garoa

Vang Tây Ban Nha Vega Del Garoa được làm từ nho Tempranillo với quy trình sản xuất tỉ mỉ như sau:

– Đầu tiên, nho được thu hoạch cẩn thận và khéo léo hoàn toàn bằng tay theo phương pháp thủ công rồi đưa về nhà máy.

– Sau đó, nho được lựa chọn kĩ càng để chọn ra những trái nho chất lượng nhất, đảm bảo về độ chín, độ ngọt, mùi thơm cũng như hương vị.

– Nho được sơ chế, lên men molatic khoảng 1 tháng trong thùng thép không gỉ.

– Nho tiếp tục được ngâm ủ rượu trong thùng gỗ sồi một thời gian dài.

– Cuối cùng, khi quá trình ngâm ủ đã đủ độ, vang được hình thành và đem đi đóng chai, để khoảng 6 tháng trước khi đến tay người tiêu dùng.

Trên thị trường, giá của các loại vang khá khác nhau và chất lượng cũng khó kiểm soát. Để đảm bảo mua được rượu vang Vega Del Garoa với giá tốt nhất mà vẫn đảm bảo về chất lượng quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp đến số điện thoại 0987680116 để được tư vấn cụ thể hơn.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658