950.000₫
Xuất xứ:
Ý
Loại vang:
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
13.5 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Corvina
Corvinone
Rondinella
Vang Ý đỏ Valpolicella Ripasso Biologico DOC là một chai rượu thanh lịch, sang trọng nhưng cũng rất tinh tế, nhẹ nhàng. Vậy nên nó phù hợp với hầu hết các loại tiệc từ tiệc lớn, linh đình đến tiệc nhỏ gia đình ấm cúng. Đây là chai vang có nguồn gốc xuất xứ từ Antiche Terre Venete – Ý, được hình thành từ 3 giống nho Corvina, Rondinella, Corvinone với nồng độ vừa phải nhẹ nhàng 13.5%.
Rượu sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho tất cả những người thưởng thức rượu vang nói chung bởi chất lượng cũng như hương vị có trong rượu khiến người dùng sẽ cảm thấy vô cùng ngỡ ngàng.
► Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Ý
Rượu vang Valpolicella Ripasso Biologico DOC là một loại rượu phù hợp với tính cách đan xen. Chúng được trưởng thành từ sự kết hợp của nho ngon nhất vùng để tạo nên một sự hòa hợp trong rượu. Có thể khẳng định, chai vang là một niềm tự hào của Antiche Terre Venete.
Rượu có tính cách trung bình. Hương vị của hoa quả đỏ chín làm tăng thêm sự mới mẻ cho vang. Cùng cảm nhận đầy đủ trong phong cách, rượu để lại sức mạnh trung bình, nó giúp người ta nắm bắt được sự hiện đại trong phong cách để khi thưởng thức rượu dễ dàng tìm thấy dấu ấn của trái cây.
Phải trải qua rất nhiều công đoạn cực kì bí mật, phức tạp và tỉ mỉ mới cho ra đời những giọt rượu Valpolicella Ripasso Biologico DOC tinh túy nhất và thơm ngon nhất.
Những người nghệ nhân đã tạo nên một màu đỏ ruby đậm và quyến rũ cho vang, cùng với đó là hương anh đào ngọt ngào, hương socola cuối sâu lắng. Khi tan trong miệng, bạn có thể cảm nhận rõ ràng mùi hương của dâu tây, anh đào và mận. Chính những hương vị này đã giúp rượu trở nên thanh lịch.
Với lượng tannin chín hòa tan trong cấu trúc người dùng cùng nồng độ 13.5%, chai vang khá vừa miệng với nhiều người và trở nên phù hợp cùng nhiều món ăn tinh tế khác nhau. Khi kết thúc rượu đọng lại dư vị cuả mùi gỗ, tạo cho người uống một cẩm giác rất dễ chịu, nhẹ nhàng.
Nếu là một người sành vang, khi trải nghiệm rượu bạn sẽ cảm thấy sự chát nhẹ tròn trịa và cân bằng với độ axit trong rượu sẽ được khám phá một cách triệt để.
Rượu vang Valpolicella Ripasso Biologico DOC nên được ướp lạnh ở nhiệt độ 18 độ C để hương vị thêm tuyệt vời hơn. Đồng thời chúng kết hợp tốt với các món thịt nướng hoặc hầm và các loại phô mai.